PC
Nam diễn viên hài của “School of Rock” lập kênh YouTube về game, thách thức PewDiePie và Ninja
28/12/2018 15:00:00

Ngôi sao của bộ phim “School of Rock”, nam diễn viên hài Jack Black chính thức lấn sân YouTube và video game.

Theo một tuyên bố mới đây, Jack Black đã lập kênh YouTube chính thức có tên Jablinski Games, sẽ đăng tải video có nội dung về game, đồ ăn và đời sống, tuy nhiên sẽ tập trung chủ yếu vào game.

Jack Black sẽ là nhân vật chính trong các video này, tuy nhiên con trai của anh mới chính là người lên ý tưởng, đạo diễn và chỉnh sửa các video. Và có vẻ như cậu con trai của Black là một fan hâm mộ đích thức của PewDiePie.

Nam diễn viên hài của “School of Rock” lập kênh YouTube về game, thách thức PewDiePie và Ninja
Jack Black là diễn viên hài rất nổi tiếng.

Bằng chứng là trong video đầu tiên đăng tải trên kênh YouTube Jablinski Games, Jack Black đã tái hiện lại trò đùa trên chiếc ghế gaming, mà trước đó PewDiePie đã từng thực hiện. Cũng trong đoạn video này, Jack Black khẳng định rằng kênh YouTube của mình sẽ còn lớn hơn cả Ninja và PewDiePie (mặc dù Ninja là một streamer trên nền tảng Twitch).

Nam diễn viên hài của “School of Rock” lập kênh YouTube về game, thách thức PewDiePie và Ninja

Jack Black không phải diễn viên nổi tiếng đầu tiên tìm lối thoát là YouTube. Trước đó, chúng ta đã từng thấy Will Smith, Victoria Beckham và Reese Witherspoon cũng đã gặt hái được những thành công nhờ YouTube, tách biệt hoàn toàn với sự nghiệp Hollywood của họ.

Loading the player ...

Jack Black mở kênh YouTube về game.

Kênh Jablinski Games hiện đã có hơn 550.000 người đăng ký, dự kiến sẽ đăng tải video chính thức đầu tiên vào ngày 28 tháng 12.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.