Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
NPH: Vietnam Esports
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào khác mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9?

Bản cập nhật lớn giữa mùa giải vừa qua đã đại tu 6 vị Pháp Sư lớn (hay còn gọi là nhóm Big 6), ngoài những vị tướng đó ra thì khá nhiều các tướng khác cũng được tăng thêm sức mạnh ở phiên bản 6.9.

Bản cập nhật lớn giữa mùa giải vừa qua đã đại tu 6 vị Pháp Sư lớn (hay còn gọi là nhóm Big 6) bao gồm: Malzahar, Vladimir, Brand, Vel’Koz, Cassiopeia và Zyra. Ngoài những vị tướng đó ra thì khá nhiều các tướng khác cũng được tăng thêm sức mạnh ở phiên bản 6.9.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9

Là một tướng Đường Giữa thiên về khả năng cấu rỉa tầm xa, dọn dẹp lính tốt và đẩy trụ tương đối nhanh nhưng Ziggs dạo gần đây không được ưa chuộng vì bộ kĩ năng khá khó đối với những người chơi mới và thiếu đi kĩ năng khống chế. Tuy rằng không chỉnh sửa nhiều về cách chơi của Ziggs nhưng phiên bản 6.9 đã đem lại cho Ziggs khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu mạnh hơn cũng như đẩy trụ nhanh hơn.

Nội Tại Dễ Nổi Điên của Ziggs được tăng tỉ lệ sát thương và sẽ giảm thời gian hồi khi sử dụng các kĩ năng khác. Bên cạnh đó, kĩ năng Gói Chất Nổ (W) của Ziggs cũng được thêm khả năng cực kì mạnh mẽ là hạ gục bất kì trụ dưới 25/27.5/30/32.5/35% máu tối đa. Có lẽ danh hiệu Pháp Sư đẩy trụ nhanh nhất ở thời điểm này sẽ thuộc về Ziggs mà thôi!

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9
Đừng để Ziggs có khoảng trống đẩy trụ của bạn, không nó sẽ biến mất trong tích tắc đấy

Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục thì được giảm thời gian hồi chiêu ở những cấp độ sau nhưng lại mất khả năng gây gấp đôi sát thương lên lính. Nhưng về cuối trận thì khả năng gây sát thương lên tướng địch vẫn quan trọng hơn việc dọn dẹp lính, với lại Ziggs đâu cần lượng sát thương đến từ chiêu cuối mới có thể ăn lính nhanh đâu chứ.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9

Nhiều người nói rằng chiêu cuối Triệu Hồi: Tibbers của Annie bị giảm sức mạnh khiến cho khả năng dồn sát thương của cô nàng yếu đi. Đúng là khả năng gây sát thương tức thời của Annie bị giảm đi nhưng sức mạnh của chú gấu Tibbers thì lại được tăng cường rất nhiều đấy. Tibbers được tăng tầm đánh lên 150, có thêm khả năng hồi phục cực mạnh 6% máu tối đa mỗi giây khi không giao tranh và quan trọng nhất chính là khả năng Nổi Giận.

Khi Nổi Giận thì chú gấu Tibbers sẽ có tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển cao để càn quét kẻ địch hay phá trụ cực tốt. Thêm vào đó, Tibbers vẫn có thể ở lại và tấn công đối thủ khi Annie bị hạ gục giúp cô nàng vẫn giúp ích ít nhiều được cho đồng đội trong giao tranh dù phải “ngồi đếm số”.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9
Có đôi chút giống gã
Sion nhỉ…

Kĩ năng Thiêu Cháy (W) của Annie cũng được tăng tầm sử dụng để dễ kết hợp hơn với tầm sử dụng của những chiêu thức còn lại. Khiên Lửa (E) tuy bị giảm thời gian tồn tại và không tăng tốc độ cho Tibbers nữa nhưng Tibbers thì hiện giờ đã có khả năng chạy nhanh sẵn rồi và người chơi Annie cũng nên học cách kích hoạt Khiên Lửa đúng lúc hơn thay vì việc sử dụng liên tục. Quan trọng nhất chính là Khiên Lửa thay việc tăng giáp và kháng phép bằng khả năng giảm 16/22/28/34/40% sát thương nhận vào khiến cho Annie trở thành một Pháp Sư siêu cứng cáp và khó bị hạ gục.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9

Thay vì bị giảm sức mạnh để ngăn tình trạng Kindred thống trị tại những trận xếp hạng cao cũng như giải đấu chuyên nghiệp thì Riot lại chỉnh sửa vị tướng này có chút bá đạo hơn. Trước hết nói về giảm sức mạnh thì Kindred chỉ bị yếu đi ở khả năng ăn quái rừng trong những cấp độ đầu một chút vì kĩ năng Điệu Nhảy Xạ Tiễn (Q) bị tăng thời gian hồi chiêu kho trong vùng Sói Cuồng Loạn (W).

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9
Bị giảm sức mạnh trong giai đoạn đầu trận nhưng Kindred còn được tăng sức mạnh kĩ năng khác nhiều hơn thế.

Kĩ năng Sói Cuồng Loạn thì được tăng thời gian tác dụng, cân bằng về khả năng tích điểm cộng dồn. Ngoài ra, Sói được gọi ra còn gây thêm 50% sát thương lên quái sẽ bù đắp lại thời gian hồi chiêu lâu lúc đầu của Điệu Nhảy Xạ Tiễn và nếu tính sau cấp độ 9 thì Kindred sẽ còn mạnh hơn trước kia.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9

Vì là bản cập nhật Pháp Sư nên việc những Pháp Sư được thay đổi nhiều cũng là điều dễ hiểu. Đầu tiên, Kĩ năng Quả Cầu Băng (Q) của Anivia bị giảm đôi chút sát thương nhưng lại tăng khả năng làm chậm và làm choáng lên khá nhiều. Chiêu thức dồn sát thương mạnh nhất của Anivia là Tê Cóng (E) cũng được tăng tốc độ bay và tăng tầm sử dụng.

Chiêu cuối Bão Tuyết được chỉnh sửa theo hướng có lợi hơn cho Anivia. Bán kính tác động của Bão Tuyết sẽ khởi đầu từ 150 đơn vị và tăng lên 400 đơn vị sau 3 giây (lớn hơn trước 150 đơn vị). Ở kích thước tối đa, Bão Tuyết sẽ được tăng sát thương và khả năng làm chậm cũng như tăng thời gian đối thủ chịu hiệu ứng Hạ Nhiệt. Ngoại trừ việc cần một vài giây để đạt sức mạnh tối đa thì có thể thấy chiêu cuối Bão Tuyết của Anivia đã được chỉnh sửa để mạnh mẽ hơn hẳn.

Ngoài nhóm Pháp sư Big 6 – Tướng nào cũng mạnh mẽ hơn ở bản LMHT 6.9
Những chỉnh sửa có lợi tới chiêu cuối Bão Tuyết của Anivia.

Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
Đồ họa: 3D
NPH: Vietnam Esports
 
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Liên Minh 360 | 09/05/2016 15:30
Có thể bạn quan tâm:

Liên Minh Huyền Thoại

game Liên Minh Huyền Thoại

tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games

LOL

League of Legend

game online

game moba

thủ thuật LMHT

tướng thủ trụ

tướng mới

tướng Taric

thay đổi giữa mùa

sự trỗi dậy của loài rồng

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube