PC
Powerlust – game phong cách roguelike cực chất chỉ do một người phát triển

Cách chiến đấu cổ điển, hoàn toàn là thủ công giữa một bầu không khí u tối đang chờ đợi các bạn trong Powerlust.

Powerlust – game phong cách roguelike cực chất chỉ do một người phát triển

Powerlust là game nhập vai RPG thuộc thể loại roguelike được phát triển bởi một chàng trai nên dù hiện tại đã ra mắt nhưng game vẫn chưa thực sự hoàn tất mà còn có rất nhiều tính năng được hứa hẹn sẽ update trong tương lai. Tuy vậy, đây vẫn là một tựa game khá hấp dẫn đối với game thủ yêu thích thể loại game này.

Trong Powerlust, người chơi sẽ dấn thân vào các ngục tối để chiến đấu, hoàn thành các màn chơi, kiếm phần thưởng, mở khóa vật phẩm… để giúp nhân vật của mình trở nên mạnh hơn, đủ sức vượt qua các thử thách khó hơn phía trước. Điểm thú vị của trò chơi này làm ở đó nó không có auto, người chơi sẽ dựa vào kỹ năng của mình để qua màn. Game không hề có một lớp nhân vật nào cụ thể mà người chơi có thể tùy ý phát triển nhân vật của mình, các bạn có thể là một pháp sư lửa nhưng lại dùng song kiếm thậm chí là cung để chiến đấu. Cùng với đó là hàng tá phép thuật, kỹ năng, vũ khí và các linh vật để bạn có thể tạo ra một phong cách chiến đấu riêng cho mình.

Powerlust – game phong cách roguelike cực chất chỉ do một người phát triển

Về phần đồ họa, game không quá xuất sắc nhưng vẫn đủ làm hài lòng phần lớn game thủ. Đặc biệt, góc nhìn của game khá đa dạng: góc từ trên xuống, TPP hay FPP. Mỗi góc nhìn cho người chơi những trải nghiệm khác nhau khiến game trở nên thú vị hơn. Cuối cùng đây là một trò chơi mà các bạn có thể chơi offline và hoàn toàn miễn phí nên nó rất thích hợp cho việc giải trí. Theo chia sẻ của anh chàng phát triển game thì tương lai game sẽ có thêm những cập nhật mới thú vị và phần PvP sẽ được cân nhắc.

Tải game: AndroidiOS

Powerlust – game phong cách roguelike cực chất chỉ do một người phát triển

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!