Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Theo đó, Street Combat là một tựa game vui nhộn mang lối chơi hành động Hack N Slash được "xào nấu" lại dựa trên đề tài xoay quanh những võ sĩ quen thuộc trong tựa game huyền thoại Street Fighter nhưng sở hữu ngoại hình theo phong cách chibi cực đáng yêu cùng một số sửa đổi về nội dung gameplay hứa hẹn đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ.

Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Là một sản phẩm do HsGame Studio CN phát hành trong thời gian gần đây, Street Combat mang phong cách chiến đấu quen thuộc của những tựa game đi cảnh qua màn thường thấy. Tuynhiên, thay vì tập trung vào chế độ PvP đối kháng như các đàn anh đi trước, Street Combat lại chú trọng tập trung về phần PvE cốt truyện hơn.

Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Bước vào game, người chơi sẽ vào vai Ryu, một nhân vật vô cùng quen thuộc của dòng game này, thực hiện một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, chiến đấu với bọn xấu xa, đập tan những âm mưu đen tối của chúng. 

Loading the player ...

Giao diện của game được thiết kế dễ nhìn và khá dễ điều khiển bằng những phím ảo trên màn hình để người chơi có thể tung ra những kỹ năng vô cùng quen thuộc trong Street Fighter.

Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Street Combat – khi các anh hùng trong Street Fight được “chibi hoá”

Ngoài ra, mỗi khi vượt ải thành công, bạn còn nhận được những phần thưởng giá trị để nâng cấp chỉ số sức mạnh cho nhân vật hoặc mở khoá những vũ khí mới để đối đầu với những đối thủ hùng mạnh tiếp theo.

Link tải game: IOS - Android

+
One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt bằng những món “vũ khí” nào?
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.
Cloud Song VNG đã có mặt trên Google Play, đạt hơn 100k lượt Đăng ký sớm sau một tuần
Nếu chưa tham gia, hãy nhanh tay “đặt ngay một vé” để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà cực kỳ giá trị đến từ Cloud Song VNG.
Cao Thủ Tàng Long mùa 3 khởi tranh, rộng đường cho “dân cày” lập đế chế mới trong Phong Khởi Trường An
Đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An lại tiếp tục mang đến sự kiện “Cao Thủ Tàng Long mùa 3” vô cùng hấp dẫn dành riêng cho nông dân đua Top nhận những phần quà cực kỳ có giá trị.
Tổng hợp game hay vừa ra mắt
Cùng đến với những tựa game mobile quốc tế hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua nhé!