Dragonica Mobile
Thể loại: Nhập vai
NPH: Asiasoft
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 05/01/2017
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Warpets – khi thú cưng lao mình vào chiến đấu cực vui nhộn

Warpets là tựa game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt vừa ra mắt cực vui nhộn và ngộ nghĩnh hứa hẹn đưa người chơi đến với một thế giới phép thuật cùng vô số những sinh vật đáng yêu.

Theo đó, Warpets là tựa game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt vừa được ra mắt thời gian gần đây. Game được đánh giá khá cao bởi nhiều yếu tố vui nhộn và ngộ nghĩnh, hứa hẹn đưa người chơi đến với một thế giới phép thuật cùng vô số những sinh vật đáng yêu.

Warpets – khi thú cưng lao mình vào chiến đấu cực vui nhộn

Bắt đầu vào game, người chơi sẽ được mang theo 3 con Pet với những kỹ năng và năng lực mạnh yếu khác nhau tham gia vào những trận chiến đầy căng thẳng. Game sở hữu gameplay khá đơn giản và dễ làm quen, bạn chỉ việc kéo ô kỹ năng của pet di chuyển đến phía đối phương để tấn công, tuy nhiên cũng cần phải tính toán ra chiêu thật hợp lý để giành đuợc chiến thắng cuối cùng.

Loading the player ...

Ngoài những chế độ chơi truyền thống, game còn có hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, các nhiệm vụ phụ giúp người chơi dễ dàng thu thập những phần thưởng để nâng cấp sức mạnh cho Pet của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự do tùy chỉnh trang bị cho Pet, hoặc học thêm kỹ năng hay nâng cấp kỹ năng để gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Warpets – khi thú cưng lao mình vào chiến đấu cực vui nhộn

Nền đồ họa của game được thiết kế với màu sắc tươi sáng, vui nhộn cùng bộ sưu tập Pet đa dạng khá đáng yêu hứa hẹn sẽ đem Warpets trở thành 1 trong những tựa game giải trí dành cho mọi game thủ đầy triển vọng.

Link tải game: IOS/Android

Dragonica Mobile
Thể loại: Nhập vai
Đồ họa: 3D
NPH: Asiasoft
Mở cửa: 05/01/2017
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Pocket Game | 11/08/2017 15:00
Có thể bạn quan tâm:

Warpets

game mobile

Warpets mobile

thú cưng

pets

turnbased

RPG

game nhập vai

Warpets RPG

  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube