Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
NPH: Asiasoft VietNam
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Lịch sử các giải đấu StarCraft 2 bị phá vỡ bởi một nữ game thủ

Nữ game thủ này không ai khác đó chính là Sasha "Scarlett" Hostyn – game thủ nữ chuyên nghiệp có thu nhập cao nhất năm 2016.

Nữ game thủ này không ai khác đó chính là Sasha "Scarlett" Hostyn – game thủ nữ chuyên nghiệp có thu nhập cao nhất năm 2016.

Sasha "Scarlett" Hostyn là game thủ nữ của game esports StarCraft 2 nổi tiếng. Scarlett là người Canada sinh ngày 14/12/1993. Cô từng được ghi nhận kỷ lục Guinness thế giới là game thủ chuyên nghiệp nữ có mức thu nhập cao nhất năm 2016. Mới đây, Scarlett cũng đã tạo ra một cột mốc lịch sử mới trong các giải đấu của StarCraft 2.

Cụ thể, Scarlett đã chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu Intel Extreme Masters 2018 - giải đấu StarCraft 2 do Olympic tài trợ diễn ra ở Hàn Quốc. Phần thưởng mà cô nhận được từ giải đấu lần này đó chính là 50.000 USD. Tuy nhiên, đây là một cột mốc lịch sử của StarCraft 2 khi Scarlett chính là người phụ nữ đầu tiên vô địch một giải đấu StarCraft 2 lớn toàn cầu.

Thời gian gần đây, khi vấn đề giới tính không còn là một điều phân biệt khi chơi game thì các tựa game esports cũng vậy. Việc các giải đấu có chung cả nam, nữ cùng thi đấu đã trở nên quen thuộc hơn. Tuy vậy, việc để một game thủ nữ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu có cả nam thi đấu là một điều rất khó. Đặc biệt, ở StarCraft 2 một tựa game yêu cầu kỹ năng cá nhân và tư duy chiến thuật cực cao thì cơ hội chiến thắng cho các nữ game thủ càng bất khả thi hơn. Ở trận chung kết, đối thủ của Scarlett là Kim "sOs" Yo Jin – là một game thủ StarCraft 2 nổi tiếng ở Hàn Quốc và có thứ hạng cao hơn Scarlett rất nhiều. Điều này càng tô điểm, làm cho chiến thắng lịch sử này của Scarlett rực rỡ hơn.

Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft VietNam
 
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Polygon | 08/02/2018 09:30
Có thể bạn quan tâm:

StarCraft II

game online StarCraft II

giải đấu StarCraft II

game thủ StarCraft II

Sasha 'Scarlett' Hostyn

Scarlett StarCraft II

Intel Extreme Masters 2018

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube