Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
NPH: Asiasoft VietNam
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Onmyoji phiên bản PC đã có mặt trên Steam

Theo thông tin từ NetEase thì bản PC này sẽ bao gồm đầy đủ như những gì bản mobile đang có nhưng sẽ có thêm những nội dung độc quyền.

Theo thông tin từ NetEase thì bản PC này sẽ bao gồm đầy đủ như những gì bản mobile đang có nhưng sẽ có thêm những nội dung độc quyền.

Onmyoji là tựa game chiến thuất đánh theo lượt trên di động của NetEase được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Game lấy bối cảnh ở giai đoạn Heinan trong thần thoại Nhật Bản. Người chơi vào Abe no Seimei, người có năng lực triệu hồi và điều khiển các linh hồn (shikigami) được gọi là Onmyoji, trong hành trình tìm lại kí ức cũng như chiến đấu chống lại bọn ác quỷ nhằm đem lại sự cân bằng giữa hai thế giới âm dương.

Onmyoji mobile được NetEase phát hành cho thị trường toàn cầu với bản tiếng Anh vào cuối tháng 9 năm ngoái. Trong khi đó, ở Việt Nam, NPH Garena chính là đơn vị vận hành tựa game này với phiên bản Tiếng Việt. Tuy vậy, NetEase còn tỏ ra tham vọng hơn rất nhiều với Onmyoji khi tung ra thêm một phiên bản game nữa dành cho PC thông qua hệ thống phân phối game Steam. Hiện tại, game thủ toàn cầu muốn chơi Onmyoji PC đã có thể lên Steam để tải game về trải nghiệm. Tuy vậy, đây là bản thử nghiệm mà thôi và nó sẽ không miễn phí mà được bán với giá 109.000 VNĐ. Theo lời của NetEase thì đây là bản thử nghiệm, nó sẽ kéo dài trong 1 đến 2 tháng. Khi ra bản chính thức vào quý I năm nay thì game sẽ được miễn phí hoàn toàn. Với những ai mua game chơ bản thử nghiệm hiện tại thì sẽ nhận được những món quà riêng.

Dù là phiên bản thử nghiệm, nhưng về cơ bản người chơi Onmyoji PC thông qua Steam sẽ được thưởng thức đầy đủ nội dung như trên phiên bản mobile: cốt truyện chính, Boss zone, PVP, sưu tập Shikigami. Với phiên bản thử nghiệm dành cho Onmyoji PC, NetEase muốn lắng nghe ý kiến của người dùng để có thể hoàn thiện sản phẩm khi game chính thức ra mắt. NSX và NPH này cũng cho biết, với Onmyoji PC, họ đã tối ưu hóa đồ họa và hệ thống để chơi trên PC, lên kế hoạch bổ sung thêm các linh hồn Shikigami, thêm các khu vực mới, và đặc biệt là xây dựng những nội dung độc quyền dành riêng cho phiên bản này trên Steam (ví dụ như Workshop).

Theo Steam cấu hình để chơi Onmyoji PC mượt mà cũng không quá cao:

  • OS: win7/8/10
  • Processor: Intel Core i3-2310M/AMD A6-6400K
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA Geforce9600GT
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 2 GB available space

Nếu quan tâm tới Onmyoji PC các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để xem thêm chi tiết.

Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft VietNam
 
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Steam | 09/02/2018 14:30
Có thể bạn quan tâm:

Onmyoji

Onmyoji PC

Onmyoji Steam

Onmyoji mobile

tải Onmyoji

Onmyoji tiếng Anh

APK Onmyoji

game Nhật Bản

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube