MOBI
Ngắm nữ game thủ Việt cosplay Vườn Mỹ Nữ

Sở hữu vóc dàng nhỏ nhắn và khuôn mặt dễ thương, KaThy được người chơi Vườn Mỹ Nữ biết tới với bảng xếp hạng hime thuộc hàng Top. Bản thân là một coser tự do nên cô đã có ý định sẽ làm một bộ cosplay của tựa game này.


Không chỉ có gương mặt ưa nhìn, Kathy còn có bộ sưu tập hime thuộc hàng top

Manh nha ý định cosplay Vườn Mỹ Nữ từ khi biết tới game, Kathy tên thật là Nguyễn Tố Nga sinh năm 1990, tỏ ra thích thú với hình ảnh các hime dưới đồ họa Chibi đi lại trong khu vườn của mình. Thế là cô gái bắt tay vào việc tìm kiếm hình mẫu lý tưởng cosplay tựa game này để cho vào album cosplay của mình những hình ảnh mới.
 


Khu vườn xinh xắn của KaThy trong Vườn Mỹ Nữ

Được biết, nhóm cos của Kathy gồm ba người. Cả ba đều tham gia vào bộ cosplay này nhưng hình ảnh tiếp theo vẫn đang được nhóm giấu kín. Trong đợt lễ hội Aki Matsuri tổ chức vào ngày 3/11/2013 tại TP. HCM họ cũng sẽ tham gia. KaThy bày tỏ, cô sẽ rất vui nếu được gặp gỡ các bạn cùng chơi Vườn Mỹ Nữ.Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"