• ESPORTS
LMHT: Riot tiếp tục tung phim hoạt hình chào mừng mùa giải 2019
Và lần này video được được thiết kế theo phong cách hoạt hình Nhật Bản.

eSports

23/01/2019 17:00
Huyền thoại DOTA 2 thế giới Dendi về thi đấu cho một team ở SEA
Danil "Dendi" Ishutin – huyền thoại sống của eSports và DOTA 2 của thế giới, đã trở về thi đấu cho một team ở Đông Nam Á.

eSports

23/01/2019 09:30
LMHT: Riot Games tung video ca nhạc hâm nóng mùa giải mới sắp bắt đầu
Tất nhiên chất nhạc cộng với đồ họa video này sẽ khiến các fan hâm mộ LMHT hài lòng.

eSports

22/01/2019 15:00
LMHT: Cập nhật tin tức ngày 17/01 – Xuất hiện màn hình tải trận mới
Aatrox, Cassipeia, Jax, Urgot, Rakan và Tahm Kench bị nerf…

eSports

17/01/2019 14:00
LMHT - Trang bị dành cho xạ thủ lại bị chỉnh sửa: Ma Vũ Song Kiếm giờ sẽ tạo giáp ảo
Bên cạnh đó thì Lưỡi Hái Linh Hồn cũng bị sửa hoàn toàn.

eSports

17/01/2019 09:30
LMHT - TOP 4 tướng lần đầu xuất hiện trong ARURF
Chế độ chơi hot hòn họt ARURF đã chuẩn bị trở lại với cực kì nhiều thay đổi hay ho, và còn có những vị tướng được lần đầu xuất hiện nữa chứ. Hãy cùng tìm hiểu xem sức mạnh của những tân binh này trong ARURF sẽ ghê gớm đến đâu nhé!

eSports

16/01/2019 11:30
Chỉ là một custom game nhưng DOTA Auto Chess đạt 100.000 người chơi cùng lúc
Chỉ là một custom game của DOTA 2 nhưng DOTA Auto Chess trở nên phát triển rất mạnh mẽ mà không ai có thể tin được.

eSports

14/01/2019 10:00
LMHT: Cập nhật tin tức ngày 11/01 – Diana, Jarvan và Shyvana được buff
Ở phía ngược lại, những Brand, Urgot, Zoe cùng hai trang bị đi rừng nâng cấp bị giảm sức mạnh…

eSports

11/01/2019 15:00
LMHT: Cách để biến Sylas thành vị tướng cao lớn nhất game
Không có cách nào để ngăn chặn Sylas!

eSports

11/01/2019 11:30
LMHT: Xuất hiện thêm 2 trang phục mới dành riêng cho ngày Valentine
Và lần này Vi và Fiora được xuất hiện trong danh sách nhóm trang phục Tình Ái.

eSports

10/01/2019 15:30
LMHT: Lộ diện tướng mới Sylas là kẻ có khả năng ‘copy’ tất cả chiêu cuối
Vị tướng 143 của LMHT sở hữu khả năng mà chưa ai có!

eSports

09/01/2019 11:00
LMHT: Riot Games ‘nhá hàng’ chế độ chơi URF phiên bản rồng cho Summoner’s Rift
Có thể đơn vị Rồng trong chế độ chơi này sẽ khiến trận đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

eSports

08/01/2019 12:30
LMHT – Bất ngờ Tikikun trở lại làm HLV trưởng của GAM Esports, Archie về làm phó
Đây là một thông tin khá bất ngờ khi trước đó GAM Esports đã xác nhận Archie là HLV trưởng của team.

eSports

08/01/2019 09:30
LMHT: Fan hâm mộ thiết kế mini-game chuyên dùng để luyện tập né chiêu
Giờ đây, các bạn có thể luyện tập trình độ né những chiêu thức định hướng từ đối thủ một cách nhanh chóng qua trang web này.

eSports

07/01/2019 11:00
LMHT: Tướng mới làm khổ Garen, Lux và Jarvan, là tội phạm của Demacia
Vị tướng “bị xích” đã lộ diện!

eSports

04/01/2019 10:30
LMHT: Fan-art trang phục mới cực đẹp cho K/DA Syndra, Miss Fortune, Riven và Lux
Mới chỉ là fan-art mà đã hấp dẫn thế này rồi!

eSports

03/01/2019 13:30
LMHT: Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đường trên mới sắp ra mắt
Riot mô tả đây là một “vị tướng bị xích”.

eSports

03/01/2019 10:30
LMHT 2018 – Bạn có biết năm qua có bao nhiêu tướng ra mắt không?
2018 là một năm mà Riot Games đã cho ra lò cực ít tướng mới mà thay vào đó là đâu tư đại tu, chỉnh sửa lại những vị tướng cũ làm cho họ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

eSports

28/12/2018 09:00
LMHT: Bài nhạc POP/STARS được lấn sân sang tựa game Beat Saber
Theo đó, bài nhạc của LMHT đã càng ngày càng được nhiều người biết và ưa thích hơn.

eSports

27/12/2018 14:30
LMHT: Tỉ lệ thắng của Akali rớt thê thảm trên đấu trường công lý
Sau khi nhận đợt giảm sức mạnh lần thứ 2 thì tỉ lệ thắng của cô nàng này đã tụt một cách khá thảm hại.

eSports

26/12/2018 15:30
TOP 5 lối chơi độc đáo nhất tại mùa giải 2018: Sự vô đối của Master Yi và Taric
Năm 2018 này cũng có rất nhiều lối chơi dị được các cao thủ phát minh ra, và nhân dịp năm cũ sắp khép lại thì hãy cùng tổng kết xem đã có những trò hay ho nào diễn ra trong cả năm vừa rồi nhé!

eSports

26/12/2018 10:00
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 8.24b: Nhiều Xạ Thủ được tăng sát thương
Bản 8.24b có một vài chỉnh sửa tăng sức mạnh nhẹ nhàng, và trong danh sách đó cũng có rất nhiều vị tướng Xạ Thủ đang bị đánh giá thấp trong giai đoạn vừa qua. Hãy cùng xem đâu là những cái tên vừa được Riot ưu ái nhé!

eSports

25/12/2018 10:00
LMHT: Riot Games cập nhật hàng loạt trang bị cho xạ thủ cho mùa giải 2019
Trong khoảng thời gian gần đây, các vị tướng đường dưới luôn gặp phải tình trạng xâm chiếm bởi những lớp tướng khác ngoài xạ thủ và hỗ trợ như pháp sư hay đấu sĩ.

eSports

24/12/2018 12:00
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube