PC/Web
PC/Web
Phá bỏ giới hạn, định hình lại cách chơi là mục tiêu của 6 tính năng mới vừa ra mắt trong hệ thống Bang Hội của Tiếu Ngạo Giang hồ Online
PC/Web
PC/Web
28/07/2021 20:00:00

Việc tìm kiếm các Tàng Phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người chơi có thể xác định được vị trí xuất hiện của nó.

24/07/2021 20:00:00

Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!

23/07/2021 15:30:00

Với cơ chế hoạt động độc đáo, ba phụ bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ vừa ra mắt trong phiên bản Thần Long Xuất Thế, chắc chắc là địa điểm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua.

22/07/2021 20:00:00

Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

21/07/2021 15:30:00

Không có khái niệm pay-to-win, game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online phải dựa vào kỹ năng của mình để tung hoành ngang dọc. Vậy độ thông thạo các môn phái trong game của bạn như thế nào rồi?

21/07/2021 10:30:00

Tựa game MMORPG trên PC đình đám một thời sẽ trở lại với tên gọi mới tại thị trường Việt Nam là Độc Cô Cửu Kiếm.

19/07/2021 10:00:00

Một máy chủ mà game thủ chỉ có thể PK hoặc bị PK, sóng gió sắp nổi lên trên toàn thể Tam Quốc.

18/07/2021 10:00:00

Sự cân bằng giữa người chơi với người chơi, chiến đấu dựa trên kỹ năng cùng nhiều hoạt động PvP hấp dẫn là những điều khiến game thủ cực kỳ thích thú khi chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

17/07/2021 10:00:00

Với một hệ thống mini game đa dạng và rất thú vị, game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể thư giãn giải trí sau những giây phút chiến đấu căng thẳng.

17/07/2021 09:30:00

Giai đoạn 2 của sự kiện bắn kho đạn sẽ tiếp diễn với phần thưởng đặc biệt được thay mới. Ngôi sao của lần này sẽ là M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP).

16/07/2021 10:00:00

Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ sẽ chính thức chào sân game thủ Việt vào 10h00 ngày 20/7.

16/07/2021 09:30:00

Giải đấu giao hữu CFS Funspark Arena Asian Cup khởi tranh cuối tháng 7 này sẽ là dịp thử tài hiếm có giữa Đột Kích Việt Nam và 2 đối thủ Trung Quốc – Philipinnes.

15/07/2021 15:00:00

Một kỷ nguyên mới sắp mở, tất cả anh hùng hào kiệt khắp nơi sẽ đổ dồn sự chú ý của mình đến vùng Cấm Địa, nơi những Boss Võ Hồn mới xuất hiện.

14/07/2021 20:00:00

Trang phục được thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết, người chơi còn có thể phối đồ theo ý thích để tạo nên phong cách cho riêng mình.

13/07/2021 20:00:00

Chiến trường sinh tử chuẩn bị cập bến Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, hãy thể hiện kỹ năng PK và tài đi bo của mình để trở thành người sống sót cuối cùng tại Đại Đào Sát.