PC
Túy Online giới thiệu dàn nhân vật đầy vật mê hoặc

Sau thông tin hé lộ sắp ra mắt tại thị trường Việt trong tháng 3/2015 thì mới đây NPH Tuý Online đã chính thức ông bố bộ ảnh nhân vật cùng loạt kỹ năng cực kỳ ấn tượng bằng phong cách Infographic đầy mê hoặc.

Túy Online giới thiệu dàn nhân đầy vật mê hoặc bằng phong cách Infographic

Nếu bạn chưa biết thì Túy Online là một webgame nhập vai đánh theo lượt được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Tham gia game người chơi sẽ được vào vai 3 nhân vật là Quân Sư, Mãnh Tướng, Xạ Thủ sánh vai với các vị anh hùng thời tam quốc để khám phá những bí ẩn chưa bao giờ được hé lộ trong lịch sử Tam Quốc Chí.

Bên cạnh đó từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Fanpage: http://facebook.com/webgametuyonline

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"