MOBI
Anime Pokémon Sun & Moon chính thức tung trailer nhá hàng
24/10/2016 16:00:00

Sau khi phát hành demo cho tựa game Pokémon Sun & Moon và sẽ ra mắt chính thức vào tháng 11 thì Pokémon Sun & Moon tiếp tục hâm nóng cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới với việc phát hành trailer anime mới toanh.

Cách đây không lâu game thủ đã rục rịch khởi động tựa game này với bản demo thử nghiệm, đây là bản game tuy không phải hoàn hảo và đầy đủ nhất nhưng lại mang đến game thủ một cái nhìn tổng quan về Pokémon Sun & Moon trước khi nó chính thức ra mắt.

Anime Pokémon Sun & Moon chính thức tung trailer nhá hàng

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một đoạn trailer 2 phút của Pokémon Sun & Moon phiên bản anime đã đến tay game thủ. Fan hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới có vẻ như đang no nê với đại tiệc ngập tràn Pokemon ở mọi mặt trận.

Đặt trong bối cảnh Ash đã chuyển đến học tại một ngôi trường ở khu vực Aloha và tại đây một cuộc hành trình mới đang chờ đón cậu cùng những người bạn của mình.

Anime Pokémon Sun & Moon chính thức tung trailer nhá hàng

Sự xuất hiện trở lại của Ash trong Pokémon Sun & Moon hiện đang là đề tài bàn tán sôi nổi nhất của fan hâm mộ. Ngoại hình của nhân vật này có một chút thay đổi và tùy vào cảm nhận của mỗi người mà nó theo chiều hướng tiêu cực hay tích cực.

Nhiều ý kiến cho rằng Ash xuất hiện với dáng vẻ trẻ trung và “lùn” hơn  những phiên bản khác tuy nhiên nhiều người lại cho rằng Ash có vẻ “xấu xí” với lớp make up và có phần trông nữ tính hơn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME