MOBI
Bị đánh dã man ở quán net vì lừa đảo trong game
Loading the player ...

Theo đoạn video clip của bạn Điệp Lưu chia sẻ lại trên mạng Youtube thì một game thủ đã bị đánh hội đồng tại quán net vì can tội lừa đảo trong giao dịch game online.

Bị đánh dã man ở quán net vì lừa đảo trong game

Ngay sau khi Playpark.vn đưa tin về vụ việc thì ngay trong ngày, người anh trai của nạn nhân trong video clip trên đã tìm đến và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Và có vẻ như mọi việc không hoàn toàn như chúng ta nghĩ.

Anh này cho biết: "Thông tin cho rằng nạn nhân bị đánh trong đoạn video clip mà các bạn thấy là sự vu khống, đáng phỉ báng của bọn chúng nó. Vì sau khi đánh xong, nói chuyện tìm hiểu xác nhận lại thì chúng nó bảo đánh nhầm và đây không phải là người lừa đảo tụi nó, vì thằng trong điện thoại là nói giọng miền tây, trong khi em mình lại nói giọng miền bắc. Đó cũng là lý do em mình cầm khư khư điện thoại trên tay là cố tình xác nhận việc mình không có gọi điện cho tụi nó và chưa hề lừa giao dịch trong game với ai cả. Hiện em mình bị gãy sống mũi, mặt mày bầm tím và rất bức xúc về việc này!"

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"