MOBI
Các khoảnh khắc bi thương nhất trong video game khiến game thủ cảm động
10/08/2016 12:00:00

Chắc chắn rằng những “thước phim” dưới đây được cắt ra từ các video game sẽ khiến bạn cảm động đến phát khóc.

  • Sarah - The Last of Us

Loading the player ...

Các nhà phát triển game đã thực hiện một cách xuất sắc phân đoạn để người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ cô bé Sarah. Khi cô bé bị bắn, người chơi trên cương vị là một người cha phải bảo vệ cô bé nhưng cuối cùng đành bất lực nhìn đứa con của mình tắt dần những hơi thở của mình trong vô vọng.

  • Tidus - Final Fantasy X

Loading the player ...

Final Fantasy X thực sự biết cách làm thế nào để người chơi quan tâm đến nhân vật của mình. Tidus từ một cậu bé hư hỏng là trở thành một người trưởng thành ra sao và trong khoảnh khắc Tidus chuẩn bị biến mắt thì bằng tình yêu của mình Yuna đã giuos Tidus hồi sinh. Tất cả mọi thứ từ môi trường, hình ảnh và cả âm thanh đều đẹp và rất tuyệt vời để người xem thổn thức.

  • John Marston - Red Dead Redemption

Loading the player ...

Lại thêm một câu chuyện cảm động nữa về những con người xấu xa hóa kẻ tốt, Red Dead Redemption đã không tạo ra một cơ hội thần kỳ nào để giúp John Marston tìm về với gia đình của mình được nữa. Khi anh ta chấp nhận là người ở lại để những người thân yêu có cơ hội trốn thoát, tại thời điểm đó chúng ta thấy được John Marston thực sự là một người tuyệt vời.

  • Bloodwing - Borderlands 2

Loading the player ...

Borderlands 2 mang đến một giây phút đầy phẩn nộ khi chứng kiến Bloodwing, người đồng hành trung thành nhất của Mordecai ngã xuống mà bạn không thể làm được gì để thay đổi điều đó. Lúc đó bạn chỉ có thể trách tại sao nhà sản xuất lại tạo ra quá nhiều kẻ xấu hùng mạnh trong game.

  • Aerith - Final Fantasy VII

Loading the player ...

Đây có thể là phân cảnh về cái chết bi thất trong các tựa game, Aerith/Aeris một cô gái ngọt ngào, thánh thiện nhưng vì tình yêu nàng ta đã phải chết dưới thanh kiếm lạnh lùng và tàn độc của Sephiroth. Đối với nhiều game thủ, họ cho rằng đây là tựa game đầu tiên khiến họ cảm động đến vậy.

  • John - To the Moon

Loading the player ...

Toàn bộ cốt truyện của To The Moon là một điều gì đó bí ẩn và khó nắm bắt, đôi khó nó còn làm cho chúng ta có cảm giác thất vọng. Khi bạn nghĩ rằng mình đã có một kết thúc có hậu thì các nhà phát triển game mang đến một điều gì đó hoàn toàn trái ngược.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"