PC
Côn đồ lao vào quán net đập phá, chủ quán vác dao ra lùa
Loading the player ...

Theo lời hồi tưởng của anh chủ quán net có nick name Ngộ Không gửi về cho Playpark.vn thì vào lúc 14h ngày 28/12/2014 vừa qua, tại quán net anh đang quản có một thanh niên lạ mặt vào tìm người để hành hung. Nhưng không có nên anh có nhắc nhở thanh niên này rằng “Có tìm người đánh nhau thì ra khỏi khu vực tiệm internet của tôi”, nhưng thanh niên này tỏ thái độ hung hãn, chửi bới. Anh mới đẩy đối tượng này ra ngoài, thanh niên này bỏ đi, khoảng 7 phút sau thì dẫn thêm 2 người nữa lao vào quán dùng gạch, gậy hành hung anh.

Thoáng hoảng sợ, anh chạy ra phía sau tìm con dao để bảo vệ tài sản trong khi phía trước nhà (tức quán net), 2 thanh niên lạ mặt đang say sưa đập phá tài sản, máy móc khiến 2 bộ PC bị hư hỏng nặng không thể hoạt động, nhiều ghế bị gẫy chân. Sau khi anh lao ra đuổi số thanh niên này ra ngoài thì tiếp tục có thêm 2 thanh niên nữa từ trên xe máy đợi sẵn ngoài đường lao vào tấn công, nhưng may mắn anh chủ quán net tránh né được, nên không có thương tích. Sau đó đám đối tượng nằm lỳ trước võng, thách thức kêu công an đến bắt, hăm dọa hoạt động kinh doanh sau này của quán!

"Là một công dân, tôi thấy hành động của các đối tượng này hết sức côn đồ, hung hãn, xem thường pháp luật, gây thiệt hại tài sản trước mắt và lâu dài đến gia đình tôi. Đây là đối tượng có xăm mình, tụ tập băng nhóm, thường xuyên kiếm chuyện đánh nhau tại địa phương, nhân dân tại địa phương đều có thành kiến xấu về đối tượng Bé nhiều năm nay. Tôi rất mong cơ quan pháp luật xử lý thích đáng, đúng người đúng tội, tạo sự yên bình trong nhân dân tại địa phương" - Anh chủ quán net chia sẻ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"