MOBI
Nhật Bản sẽ phát triển bản đồ 3D cho xe tự lưu hành trước 2020

Trước thời điểm đăng cai kỳ Thế Vận Hội mùa Hè năm 2020, Nhật Bản muốn xe tự động có thể lưu hành trên đường phố của họ.

Cụ thể, trước Olympic là một sự kiện tầm cỡ thế giới, một tổ chức gồm nhiều công ty liên kết với nhau thành tập đoàn để phát triển công nghệ bản đồ 3D, mang tên Dynamic Map Planing

Nhật Bản sẽ phát triển bản đồ 3D cho xe tự lưu hành trước 2020
 
Việc liên kết các công ty lại với nhau có thể giúp giảm chi phí và đảm bảo khả năng hoàn thành dự án sớm nhất có thể. Có 9 hãng sản xuất ô tô sẽ tham gia vào dự án Dynamic Map Planing, được khởi sướng bởi Mitsubishi Electric, và có thêm công ty làm bản đồ Zenrin.


Các thành viên trong liên minh này sẽ cùng nhau tạo ra một bản đồ số của những con đường quan trọng tại Nhật Bản bằng cách cho những chiếc xe có gắn thiết bị định vị chạy qua các con đường đó. Ban đầu là sẽ thực hiện một hành trình khoảng 300 km, đi qua một trong những con đường cao tốc đầu tiên. 

Nhật Bản sẽ phát triển bản đồ 3D cho xe tự lưu hành trước 2020

Ý tưởng này xoay quanh việc tạo ra những bản đồ 3D với độ chi tiết và dung lượng lớn hơn cả bản đồ GPS. Để những chiếc xe sẽ biết rõ về các tầng đường, cấu trúc, biển báo... để tự vận hành dựa trên bản đồ 3D. càng nhiều thông tin thì chiếc xe tự hành sẽ xử lý càng chính xác.

Với bản đồ 3D, xe tự hành sẽ biết lúc nào nó phải tăng tốc để lên dốc và khi nào sẽ gặp dốc. Chúng cũng nhận ra những khúc cua gấp và giảm tốc khi chuẩn bị vào cua.

Trong khi một số xe tự hành hiện tại vẫn có thể xử lý tốt mà không cần bản đồ 3D, tuy nhiên giải pháp này sẽ giúp tăng tính an toàn. Bản đồ 3D sẽ nâng tính chính xác lên cấp độ mới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"