MOBI
Playpark chơi thử game Counter Strike Online bản Việt hóa

Do thành viên Playpark.vn có quen ông chú ở NPH VTC Online nên đã có cơ hội trải nghiệm sớm game Counter-Strike Online bản Việt hóa.

Loading the player ...

"Có thể thấy đây là phiên bản đã rất hoàn thiện, các tính năng rất đầy đủ và đặc biệt khối lượng vũ khí khủng rất độc đáo" - Thým tình báo của Playpark.vn cho hay!

Nếu bạn chưa biết thì Counter-Strike Online (CSO) chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Playpark chơi thử game Counter Strike Online bản Việt hóa

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 7 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức.

Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/3/2015.

Trang chủ: http://cs.go.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"