PC
Quán game xưa và nay khác nhau như thế nào?
Loading the player ...

Mới đây một nhóm những game thủ “kì cựu” đang cùng nhau thực hiện một đoạn motion graphic để nghiền ngẫm sự giống và khác của các quán game từ xưa đến nay.

Với những game thủ 8x và 9x đời đầu có lẽ không còn xa lạ gì với những quán điện tử 4 nút nơi được coi là thủy tổ của ngành game Việt, thịnh hành nhất vào thập kỷ 90. Đến đầu những năm 2000, thì các quán game được rẽ nhánh với sự ra đời và phổ cập của máy tính (computer) nhánh còn lại dần tiến hóa lên PS (Playstation) với các thể hệ nối tiếp.

Thời kỳ này đánh dấu sự lên ngôi của 2 tựa game làm khuynh đảo hàng điện tử: Counter Strike và StarCraft. Tiếp sau đó là hàng loạt các game Online ra đời, khi hạ tầng mạng tại các phòng máy ngày càng được cải thiện và nâng cấp. Bên cạnh đó, rất nhiều những thay đổi đã diễn ra kể từ khi chiếc máy tính màn hình lồi lần đầu xuất hiện.

Game thay đổi, thói quen người chơi cũng có phần đổi khác, máy móc, hạ tầng quán game cũng ngày càng phát triển, song chỉ có một điều đó chính là đam mê và tình yêu dành cho game của các game thủ là không bao giờ thay đổi dù là ở quán game ngày xưa hay ngày nay.

* Một sản phẩm giải trí của Counter-Strike Online

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME