MOBI
Thánh quỵt tiền net lại tiến hành phi vụ mới
Loading the player ...

Bạn Bảo Hưng tiếp tục gửi về cho Playpark.vn một đoạn video clip mô tả cảnh cậu nhóc từng được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu "thánh quỵt tiền net" lại tiếp tục giở chiêu ở một cửa hàng net khác vào đầu tháng 2/2015.

Thánh quỵt tiền net lại tiến hành phi vụ mới

Được biết trước đó cậu nhóc này đã từng "bùng tiền" net ở quán Troll Game đường Hữu Nghị, tỉnh Nam Định. Tuy nhiên rất may mắn cho cậu bé đã gặp phải anh chủ quán dễ tính nên chỉ bị hù lập biên bản "xin đi tù" cho một phen nhớ đời chứ không bị hành hạ hay đánh đập gì thêm. Sau đó anh chủ quán này còn cho cậu nhóc ổ bánh mì thịt và chút tiền với lời dặn: "Dùng số tiền này mà bắt xe về nhà đi, đừng đi dạt lung tung nữa". Tuy nhiên vẫn chứng nào tật nấy, cậu bé này lại tiếp tục "tha hương" và giở mánh cũ với một vài quán net khác trên các địa bàn lân cận sau đó. Thật là hư hết biết mà!!!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"