MOBI
Video: Khi Ironman và Spiderman choảng nhau bằng... Pokemon
10/09/2017 15:00:00

Các siêu anh hùng vũ trụ Marvel luôn khiến chúng ta hâm mộ bằng những siêu năng lực mạnh mẽ và độc đáo của mỗi người. Thế nhưng sẽ thế nào nếu tất cả trở thành các nhà huấn luyện Pokemon?

Video: Khi Ironman và Spiderman choảng nhau bằng... Pokemon

Để lí giải điều này, hãy xem qua đoạn video hài hước được thực hiện bởi kênh hoạt hình 'chế' nổi tiếng youtube, CartoonHooligans. Trong video, Ironman là nhà huấn luyện Pokemon hệ Thép, trong khi Spiderman lại chuyên hệ Côn Trùng. Nhìn qua, anh chàng người nhện có vẻ là người lép vế hơn, tuy nhiên kết quả cuối cùng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và thú vị. Các fan Marvel cũng sẽ gặp lại gương mặt rất quen thuộc ở cuối đoạn phim. Đoán xem đó là ai nhé.

Ngoài đoạn video này, kênh CartoonHooligans vẫn còn rất nhiều video hoạt hình 'chế' cực vui nhộn và độc đáo để thưởng thức trong ngày cuối tuần hôm nay, những ai quan tâm có thể xem qua tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"