MOBI
“Em gọi anh nhé” khiến game thủ Ải Mỹ Nhân dở khóc dở cười
27/09/2013 00:00:00
Ải Mỹ Nhân WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Để tham gia người chơi chỉ cần sở hữu nhân vật cấp độ 1 trở lên là đã có thể tham gia nói chuyện cùng người đẹp. Các dịch vụ đa dạng như nhắc nhở báo thức, đi ngủ, đi chơi, đi làm và chơi game Ải Mỹ Nhân (AMN) đã khiến người chơi hào hứng và muốn trải nghiệm “tất tần tật” 6 loại hình này.

Chia sẻ về những cảm xúc vui khi tham gia chương trình, game thủ Nguyễn Tiến Hoàng (Long An) cho biết: Mình rất bất ngờ khi chuẩn bị đi ngủ và được một bạn hotgirl gọi điện đến, giọng nói rất nhỏ nhẹ quyến rũ “Anh ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi ạ!”. Vốn đã “mình ên” một thời gian dài, ban đầu mình cũng khá ngỡ ngàng vì giọng nói dễ thương đó. Nhưng đến khi mình hỏi ra thì mới biết cô ấy là hotgirl Nu Phạm đến từ chương trình Ải Mỹ Nhân, do một người bạn đăng ký tham gia giúp mình.

Game thủ BlueSky22 vừa gia nhập vào cộng đồng AMN đã bật cười chia sẻ: Lúc đầu thấy chương trình thú vị, mình cũng tập tành chơi game rồi đăng ký một suất. Đến một ngày, giọng nói dễ thương đã gọi cho mình và bảo “Anh ơi, đến giờ đi làm rồi”. Mình cảm nhận được sự quan tâm mà chương trình mang đến nên đã hào hứng tham gia game nhờ “bà mối” Em gọi anh nhé này".

Ải Mỹ Nhân
Lục đại mỹ nhân mang đến nhiều niềm vui cho game thủ

Mang đến nhiều niềm vui, nhưng nhiều game thủ đã có “nơi chốn đi về” cũng có “một chút lo lắng nhẹ” với sự ân cần của các người đẹp trong chương trình. Một game thủ cười méo xẹo khi tâm sự: Đang đi với bạn gái vào tầm 10 giờ đêm, vào quán cà phê, mình để điện thoại trên bàn. Mình quên là đã đăng ký dịch vụ này lần 2. Một nàng bên chương trình gọi đến bảo "Anh Tiến ơi, đến giờ đi ngủ rồi anh. Bạn gái mình nghe được, giận mình đến cả tuần, khiến mình phải xuống nước và cố gắng giải thích cho nàng hiểu".

Game thủ Luongnen còn đang trên ghế nhà trường tiếc hùi hụi khi chia sẻ: Mình đăng ký dịch vụ vào lúc 07:00 – 08:00 giờ sáng. Mình nhớ có một hôm vào lúc đang học tiết 01 bỗng nhiên điện thoại reo. Cô giáo phát hiện và bảo mình tắt điện thoại. Thế là mình lỡ một lần nói chuyện với các người đẹp”. Anh chàng còn cười cười chia sẻ thêm rằng: “Lưu ý khi bạn đã đăng ký, mà lỡ có hẹn hoặc đang bận việc thì nên tắt điện thoại nhé!.

Cuộc sống vốn luôn tấp nập và hối hả, cuốn mọi người khỏi những thói quen sinh hoạt thông thường. Và chương trình “Em gọi anh nhé” giúp các game thủ trở về với cuộc sống thực tại sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"