PC
Adele vượt mặt bóng đá ở Vương Quốc Anh
07/01/2016 10:30:00

Chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi ra mắt Album 25, Adele đã vượt mặt FIFA 2016, bỏ xa Call of Duty cũng như cho Jurassic World hít khói về mặt doanh số.

Adele vượt mặt bóng đá ở Vương Quốc Anh.

Hiệp hội những nhà phân phối sản phẩm giải trí Anh (ERA) mới đây đã công bố báo cáo doanh thu của của ngành bán lẻ Vương Quốc Anh trong lĩnh vực giải trí (game, video và âm nhạc). Theo báo cáo này, Album 25 mới của Adele là sản phẩm giải trí bán chạy nhất Vương Quốc Anh với doanh số là 2 604 850 album (tính đĩa vật lý cũng như kỹ thuật số). Trong khí đó, FIFA 2016 chỉ xếp ở vị trí thứ 2 với doanh số là 2.561.079 sản phẩm được bán ra.

Adele vượt mặt bóng đá ở Vương Quốc Anh.

Đây là một con số hết sức bất ngờ khi album này chỉ mới ra mắt thị trường âm nhạc Vương Quốc Anh hồi tháng cuối tháng 11 mà thôi. Trong khi đó, FIFA 2016 ra mắt hồi đầu tháng 10 đã luôn là một sản phẩm game được ưa chuộng cũng như bán chạy nhất ở Vương Quốc Anh. Chính vì vậy, việc FIFA 2016 để tuột mất vị trí số một bảng xếp hạng này là điều khiến nhiều người ngạc nhiên.

Adele vượt mặt bóng đá ở Vương Quốc Anh.
Doanh số các sản phẩm giải trí tại Vương Quốc Anh.

Theo báo cáo của ERA thì ngành bán lẻ sản phẩm giải trí ở Vương Quốc Anh năm 2015 đã thiết lập một kỷ lục mới khi vượt qua con số 6,1 tỷ bảng Anh mà cụ thể là 6 123,1 t. Trước đó, năm 2004 là năm có doanh thu cao nhất với 6,04 tỷ bảng Anh. Nhưng từ đó, lĩnh vực này rơi vào tình trạng suy giảm kéo dài và giảm thất nhất vào năm 2012 chỉ với 5,2 tỷ bảng.

Adele vượt mặt bóng đá ở Vương Quốc Anh.
Doanh thu các sản phẩm giải trí tại Vương Quốc Anh.

Năm nay, trong 3 lĩnh vực game, âm nhạc và video thì game có đóng góp lớn nhất với tổng doanh thu là hơn 2,8 tỷ bảng Anh (chiến khoảng 46,2%), video đóng góp 36,5%. Trong khi đó Mặc dù trên bản xếp hạng doanh số thì Album âm nhạc 25 của Adele đứng đầu nhưng lĩnh vực này chỉ đóng góp 17,3%.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"