PC
Adways mở dịch vụ đăng ký trước game mới giúp game thủ theo dõi trò chơi sắp ra mắt

Ngày 16 tháng 8 năm 2016, Tập đoàn Adways (Trụ sở tại Shinjuku – Tokyo, CEO: Ông Haruhisa Okamura) chính thức triển khai dịch vụ đăng ký trước game mới “ Pre-registration” tại Việt Nam và Thái Lan bằng việc tích hợp tính năng mới này vào hệ thống mạng quảng cáo SEADS.

SEADS là hệ thống mạng quảng cáo hiển thị hình ảnh và video trong ứng dụng với chi phí tính theo lượt cài đặt (CPI) được rộng rãi các nhà phát hành tin dùng trên toàn thế giới đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Nhờ những tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng, SEADS được kỳ vọng sẽ mang lại người chơi chất lượng cho các nhà phát hành ứng dụng cũng như các thương hiệu tìm kiếm giải pháp tiếp cận người dùng di động.

Chính thức được giới thiệu tại Nhật vào năm 2013, dịch vụ đăng ký trước game mới “Pre-registration” trở thành giải pháp marketing hàng đầu cho các nhà phát hành trên khắp thế giới để tiếp cận người dùng trong giai đoạn trước khi ứng dụng phát hành trên các cửa hàng.

Quảng cáo đăng ký trước game mới “Pre-Registration” sẽ được phân phối qua hệ thống Seads bằng các loại banner. Người chơi sẽ tương tác với quảng cáo một cách chủ động và chọn lựa những game phù hợp với sở thích. Khi đã đang ký theo dõi một game sắp ra mắt, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin sản phẩm đến người chơi một cách nhanh nhất để đảm bảo họ sẽ tải về ứng dụng ngay khi nó vừa có mặt trên cửa hàng.

Đây là một hình thức quảng cáo trả phí dựa trên lượt cài đặt, nghĩa là chi phí quảng cáo chỉ tính khi người dùng đã cài đặt thành công sau khi game được phát hành. Như vậy nhà quảng cáo có thêm sự lựa chọn để tương tác với người chơi trong giai đoạn trước khi game ra mắt. Trong khi đó, Người chơi cũng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm game mà họ yêu thích để tiếp nhận thông tin và cài đặt ứng dụng. Qua đó, chất lượng người chơi sẽ được nâng cao.

Với giải pháp này, Adways hi vọng mang đến cho người chơi những sản phẩm game một cách nhanh nhất đồng thời là cầu nối cho các nhà phát hành với những người chơi thực thụ.

Adways sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống quảng cáo Seads và Appdriver hướng đến việc hỗ trợ kinh doanh của các nhà phát triển ứng dụng cũng như cung cấp một giải pháp tốt nhất cho các nhà quảng cáo di động trên toàn thế giới.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký trước game mới “Pre-registration” cũng như các giải pháp marketing trên di động do Adways cung cấp vui lòng liên hệ qua địa chỉ: info@adways.vn
Hoặc xem tại fanpage: https://www.facebook.com/AdwaysVietnam

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"