MOBI
Apple kiện cụ bà 72 tuổi ra tòa khi mượn ID người chết chơi game
20/01/2016 10:30:00

Một trường hợp hi hữu xảy ra khi cụ bà 72 tuổi chơi game từ máy tính bảng của người chồng đã khuất của mình thì bị Apple khởi kiện tội danh mạo nhận tài khoản

Một cụ bà 72 tuổi khi sử dụng thiết bị Apple của người chồng đã mất để chơi một tựa game thẻ bài thì bà nhận ra rằng bà không nhớ password để mở khóa thiết bị. Sau nhiều lần liên hệ với Apple để thực hiện các thủ tục tìm lại password và nhận được câu trả lời khá bất ngờ từ công ty này.

Apple kiện cụ bà 72 tuổi ra tòa khi mượn ID người chết chơi game

Đây có lẽ là một bất ngờ lớn cho Peggy Bush, cụ bà 72 tuổi sử dụng thiết bị Apple của người chồng quá cố của mình để chơi một tựa game thẻ bài. Như thường lệ các thiết bị Apple có cài đặt password luôn yêu cầu người sử dụng mở khóa để thực hiện các bước tiếp theo. Vì không biết password thiết bị Apple của chồng mình nên Peggy Bush đã gặp nhiều khó khăn.

Việc đơn giản nhất của bà chính là liên hệ với Apple và xin cấp lại một password mới, tưởng chừng đây là việc làm đơn giản tuy nhiên nó lại chẳng như mọi người vẫn nghĩ.

Bà cho biết khi con gái của bà, Donna sau nhiều lần thực hiện các hình thức liên hệ với Apple để tiến hành các thủ tục chuyển nhượng ID Apple thì bất ngờ họ nhận được một lời mời hầu tòa từ công ty này.

Apple kiện cụ bà 72 tuổi ra tòa khi mượn ID người chết chơi game

Hiện tại đây là vụ tranh chấp đầu tiên khi một người vợ kiện Apple để lấy lại tài khoản người đã khuất

Apple kiện cụ bà 72 tuổi ra tòa khi mượn ID người chết chơi game

Peggy Bush thật sự sốc khi nhận được tin và bà cho rằng điều này hoàn toàn vô lí bởi việc chuyển nhượng tài khoản Apple là một chuyện hết sức đơn giản khi bà cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan và giấy báo tử của chồng mình. Bà có thể chuyển nhượng nhà cửa, xe hơi và nhiều tài sản khác một cách dễ dàng như bà thấy thật sự khó khăn với việc chuyển nhượng một ID Apple với mục đích để chơi game.

Nhiều người cho rằng việc tiến hành các thủ tục chuyển nhượng “tài sản số” khi người dùng cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan là một hành động khá “tiêu cực” của Apple. Do đó để đảm bảo không gặp những rắc rối từ công ty táo khuyết này, người dùng cần tránh những vấn đề liên quan về quyền sở hữu.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"