Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
18/01/2017 12:30:00

Thật tuyệt vời khi Pokémon Sun and Moon cho phép nhân vật được vào Salon và làm tóc...

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?

Tôi không biết bạn sẽ thế nào, nhưng với tôi, khi một trò chơi cho phép thay đổi phong cách của nhân vật, tôi sẽ dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thay đổi sao cho nhân vật của tôi trông đẹp nhất có thể. Đó là vấn đề của tôi, và Pokémon Sun and Moon cũng không phải ngoại lệ.

Trong Pokémon Sun and Moon, bạn không chỉ được cung cấp rất nhiều quần áo để thay đổi phong cách nhân vật của mình, mà bạn còn có thể đưa nhân vật của mình đến salon để làm tóc với đầy đủ các chức năng: cắt, uốn, nhuộm.

Tuy nhiên, thật không may, bạn sẽ không thể hình dung mái tóc của nhân vật mình trông sẽ như thế nào trước khi nó được thay đổi hoàn chỉnh.

Đây cũng là lý do vì sao tôi đã phải cố gắng đưa tất cả những kiểu tóc lên trên màn hình để bạn có cái nhìn và quyết định đúng đắn cho nhân vật của mình.

Màu tóc trong Pokémon Sun and Moon

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?

Trước khi chọn màu tóc, bạn cần nhớ, bạn cũng phải chọn kiểu tóc sao cho phù hợp. Bạn có thể chọn tóc mái bằng hoặc rẽ sang một bên. Điều này bạn cần phải chọn ngay từ khi bắt đầu chơi. Sau này, nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc, bạn sẽ tốn tiền mua một lần cắt tóc.

Trong đó, đổi kiểu tóc giá 4.000 USD Pokémon, nhuộm tóc giá 2.000 USD Pokémon, và nếu làm cả hai cùng lúc giá 5.000 USD Pokémon (được giảm giá một chút).

Bây giờ, để tránh tốn kém ngân lượng của chính mình, bạn hãy nhìn vào các màu sắc, kiểu tóc khác nhau có sẵn, và nếu bạn vẫn thích màu tóc nhân vật của bạn hiện giờ, bạn có thể bỏ qua phần dưới đây.

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Black (bên trái ở trên), Honey Blond (bên phải ở trên), và Dark Brown (ở giữa)

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Ash Brown (trái) và Caramel Blond (phải)

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Platinum Blond (trái) and Pink Brown (phải)

Như bạn có thể thấy, trò chơi cung cấp một bảng màu khá chuẩn cho tóc. Nhưng tôi vẫn không tìm được màu sắc mà mình muốn. Đó là màu Kickass Purple. Thôi thì từ giờ cho đến khi màu tôi yêu thích xuất hiện trong bản cập nhật, tôi cũng vẫn còn nhiều màu tóc khác để thay đổi cho nhân vật của mình.

Tất cả những kiểu tóc có trong trong Pokémon Sun and Moon

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?

Cũng như màu tóc, có bảy kiểu tóc khác nhau có sẵn. Hãy nhớ những hình ảnh này đều là tóc mái bằng, nhưng bạn có thể chọn rẽ sang một bên nếu bạn muốn.

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Chin-length Bob

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Short and Bobbed & Long and Straight

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Medium and Wavy & Romantic Tuck

 Bạn chọn kiểu tóc nào cho nhân vật của mình trong 'Pokémon Sun and Moon'?
Long and Wavy & Cornrow Braided Bun

Cuối cùng, tôi đã có kiểu tóc yêu thích cho nhân vật của mình, đó là mái tóc nâu hồng (Pink Brown) kết hợp với Romantic Tuck và mái rẽ sang một bên. Nhưng tôi cũng chắc chắn rằng rồi mình sẽ chán và sẽ lại thay đổi kiểu tóc cho nhân vật.

+