MOBI
Bất chấp tất cả để giành chiến thắng trong game, nên hay không?

Chiến thắng đúng là có thể mang lại niềm vui, nhưng chiến thắng bằng chính sức mình còn vui hơn rất nhiều. 

Chiến thắng có thực sự là tất cả khi chơi game?

Khao khát chiến thắng luôn tồn tại trong bất cứ ai, game thủ cũng không là ngoại lệ. Và thực tế, bất cứ game thủ nào cũng nên và cần có điều đó để làm động lực cho mình khi chơi game, để phấn đầu "rèn luyện" trình độ của mình trong game ngày càng tốt hơn. Tiếc thay, nhiều game thủ Việt lại đã và đang đi quá đà khi biến khao khát chiến thắng thành lòng háo thắng. Điều này đã gây nên không ít tác hại cho bản thân game thủ và những người khác.

Game thủ

Vì háo thắng mà bất chấp tất cả

Hack. bug từ lâu đã là vấn nạn nhức nhối của làng game Việt. Thậm chí, nhiều người chơi Việt còn mang theo thói xấu này ra các máy chủ game online nước ngoài làm xấu hình ảnh game thủ Việt trong mắt cộng đồng game thủ thế giới đi rất nhiều. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng đáng buồn này thì có nhiều nhưng đáng kể nhất là tâm lý háo thắng, muốn giành chiến thắng một cách đảm bảo nhất, nhanh nhất, ít tốn sức nhất của một bộ phận game thủ thiếu ý thức.

Game thủ
Hack là thói xấu thường thấy ở các game thủ háo thắng

Chiến thắng đúng là có thể mang lại niềm vui, nhưng chiến thắng bằng chính sức mình còn vui hơn rất nhiều. Đừng vì háo thắng mà chơi gian lận, hậu quả "hại mình hại người" sẽ lớn hơn rất nhiều so với giá trị mà chiến thắng mang lại.

Vì háo thắng mà đánh mất niềm vui khi chơi game

Không khó để bắt gặp ngoài quán Internet hình ảnh một game thủ đỏ mặt tía tai, không ngớt buông lời chửi bới đồng đội và đối thủ của mình bằng những ngôn từ chẳng lấy gì làm tốt đẹp. Đúng là đôi lúc sự "ngô nghê" của đồng đội cũng như những hành động "troll" của đối thủ có thể khiến bất kì game thủ nào cũng không giữ được bình tĩnh nhưng rõ ràng nếu game thủ chơi game với tâm lý thoải mái, không quá nề hà chuyện thắng thua thì chắc chắn sẽ không có những biểu hiện có phần “quá đà”như thế.

Game thủ

Hãy cứ tận hưởng game đi!

Cuộc sống thường nhật vốn dĩ đã chất chứa rất nhiều căng thẳng mệt mỏi rồi, hãy trân trọng những giờ phút giải trí màng game mang lại, đừng vì háo thắng mà để sự bực bội, ức chế lấy đi khoảng thời gian tuyệt vời ấy.

Thua cuộc hiếm khi là điều vui vẻ. Tuy nhiên nếu quá lo nghĩ đến chuyện thắng thua, bạn sẽ lỡ mất rất nhiều điều đáng giá mà game mang lại. Hãy "quẳng gánh lo đi", cứ thoải mái mà tận hưởng những tựa game hay, đừng nghĩ ngợi, suy tính quá nhiều.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"