PC
Buồn thay cô gái lấy phải anh chồng mê LOL, Đế chế đến mức không có nổi tiền đóng phí điện

Chỉ bi​ết chơi game quên hết mọi thứ xung quanh, anh chàng game thủ này đã khiến cho vợ mình phải khổ sở vì quá vô dụng.

Game hiện nay là trò chơi giải trí phổ biến và thịnh hành, nó không xấu nếu người chơi biết sử dụng nó đúng cách. Nhưng trái lại, không có một chế độ hợp lý, quá lạm dụng thời gian vào chơi game quá nhiều thì không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mình mà còn là nỗi khổ lớn của những người yêu thương.

Và mới đây, trên fanpage NEU Confessions xuất hiện một trường hợp khiến cho người xem phải cảm thấy nhói lòng.

Buồn thay cô gái lấy phải anh chồng mê LOL, Đế chế đến mức không có nổi tiền đóng phí điện - ảnh 1

“ Đàn ông con trai không có tiền bạc thật sự rất khổ, khổ bản thân và khổ cả người con gái của mình nữa.

Mình và đứa bạn cùng học khóa K54 NEU, đã tốt nghiệp đi làm và đang trọ ở 1 nhà người quen của đứa bạn mình. Nhà đấy có 2 vợ chồng và 1 đứa con, anh chồng sinh năm 85 còn chị vợ sinh năm 88. Hai anh chị đấy đều người Hà Nội, ngôi nhà này là được bố mẹ anh chồng cho để 2 vợ chồng ở, còn thừa phòng nên cho mình và bạn mình thuê trọ.

Chị vợ mình không tiếp xúc nhiều nên không rõ nhưng anh chồng thì mình rất rõ, là một người nghiện game, thích chơi đế chế, LOL. Dường như tối nào ăn xong là anh chồng lại phóng xe đi chơi, mặc kệ vợ con ở nhà. Mà đi chơi về rất khuya, tới 1,2 giờ sáng mới về. Thậm chí có lúc vừa vác mặt về nhà, có người gọi điện vì có "kèo" đế chế, thế là anh ấy lại vác xe đi luôn mặc dù lúc đó đã 1 giờ sáng.

Cách đây 1 tháng, có người đến thu tiền điện. Lúc đó 2 vợ chồng đang ăn cơm, mình thì đang ngồi trong phòng. Anh ấy gõ cửa vay mình 500k để nộp tiền, mình hơi bất ngờ vì cả 2 vợ chồng ở đó mà lại không có đủ tiền để đóng. Nhưng mình vẫn đưa vì người ta đang đòi gấp quá.

Hôm sau mình đi qua thấy chị vợ đang chuẩn bị rửa bát, mình hỏi anh nhà đâu thì nhìn mặt chị ấy có vẻ buồn buồn. Chị ấy bảo "Nó ăn xong tối nào chả phóng xe đi chơi như thế, chị chán lắm rồi. Hôm trước nó vay em tiền ấy, 500 ngàn thì có gì mà chị không có, nhưng chị không đóng, muốn nó có trách nhiệm với gia đình thôi. Tiền lương kiếm về có đưa cho vợ đồng nào đâu. Tiền hàng ngày đi chợ, nấu cơm, mua đồ đạc toàn tiền chị đấy chứ".

Rồi mấy hôm sau, lúc sáng mình lấy xe ra đi làm thấy anh ấy đang ngồi ăn cơm từ tối qua. Mình hỏi thì anh ấy bảo hết tiền rồi nên ăn cho đỡ đói, còn hỏi vay tiền mình nhưng lúc đó mình không cầm tiền nên không đưa được. Nhìn mặt ông ấy lúc đó tiều tụy mà lại thấy thương thương.

Và tối nay lại có người đến thu tiền điện, khoảng 600 ngàn cả nhà. Mình đang đi ăn thì anh ấy gọi điện bảo mình về đóng, mỗi người đóng 300 ngàn. Lúc mình về đến nhà thì cũng là lúc anh ấy đang chuẩn bị vác xe đi. Anh ấy thấy mình nói giọng đao to búa lớn lắm "Tí nữa người ta quay lại thu thì em với vợ anh mỗi người nộp 300 ngàn."
Mình ok thôi rồi lên nhà lấy tiền, nghe xuống có giọng chị vợ và anh chồng cãi nhau.

Chị vợ nói:

_Sao anh không đóng đi lại cứ để hết cho vợ thế.

Anh chồng:

_Làm đ** gì còn tiền mà đóng.

Chị vợ:

_Thế thôi khỏi đóng nữa.

Anh chồng:

_Ừ thôi để mai người ta cắt điện đi.

Buồn thay cô gái lấy phải anh chồng mê LOL, Đế chế đến mức không có nổi tiền đóng phí điện
Ảnh minh họa

Nói xong ông chồng phóng xe đi luôn mặc kệ chị vợ và đứa con ngồi đấy và khi đó đứa con của anh ấy đang bị ốm. Nghe chị vợ kể chuyện mà thương. Bọn mình mới đóng tiền nhà 3 tháng là 4 triệu 8, mà mới đóng cách đây được 1 tuần. Nghe chị ấy kể là giờ tiền đó hết sạch không còn đồng nào luôn.

Thật sự mình không thể hiểu nổi anh chồng này. Cũng đã 31,32 tuổi rồi, không còn trẻ trung để dành thời gian cho việc chơi bời nữa. Đàn ông ngoài 30, đến cả việc nộp tiền điện nước hàng tháng cũng không lo nổi thì không biết làm được cái gì nữa đây”.

Câu chuyện đầy căm phẫn này đã khiến cho hầu hết các bạn độc giả cảm thấy tức giận thay. Đừng nói tiền bạc không quan trọng, đặc biệt là với đàn ông con trai nó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Dù không nhiều tiền nhưng ít ra là phải lo được cho bản thân và cả người con gái của mình nữa.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"