PC
Cộng đồng game thủ “Star Wars: The Old Republic” tỏ lòng tôn kính công chúa Leia – Carrie Fisher qua đoạn video tự làm
29/12/2016 17:30:00

Tin nữ diễn viên Carrie Fisher, nổi tiếng với loạt phim Star Wars qua đời đã để lại nhiều tiếc thương đối với người hâm mộ. Vĩnh biệt "Leia Organa", nàng công chúa của một thiên hà xa rất xa nay về với Thần Lực vĩnh hằng.

Cộng đồng game thủ “Star Wars: The Old Republic” tỏ lòng tôn kính công chúa Leia – Carrie Fisher qua đoạn video tự làm

Ở tuổi 60, nữ tài tử Carrie Frances Fisher vẫn lộ rõ một nét đẹp phúc hậu nhưng mạnh mẽ, khi bà tham gia vào phần 7 của thương hiệu "Chiến tranh giữa các vì sao" - Star Wars: Episode VII - The Force Awakens vào năm 2015. Vì thế, việc Carrie Fisher lên cơn đau tim trên máy bay, rồi qua đời tại bệnh viện của Los Angeles vào ngày 27/12 vừa rồi thực sự là một cú shock lớn với cộng đồng yêu điện ảnh, nhất là cộng đồng các fan của Star Wars.

Vì vậy, vào ngày 28/12 mới đây, những game thủ của “Star War: The Old Republic” đã tự thực hiện video ngắn và đăng tải lên mạng xã hội để tỏ lòng tôn kính đồng thời gửi lời từ biệt đến Carrie Fisher, một phần tuổi thơ của biết bao thế hệ “mọt phim” nay đã ngủ yên vĩnh viễn.

Loading the player ...

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"