MOBI
CyberCore Gaming: Thêm phòng máy chất lượng cho game thủ Sài Thành

Thương hiệu CyberCore Gaming thuộc hệ thống Pink Cyber Game đã chính thức mở cửa hội quán game thế hệ mới tại đường D3, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 27/9/2014, hệ thống phòng game Pink CyberGame đã tổ chức lễ khai trương phòng máy CyberCore Gaming tại số 106 đường D3 quận Bình Thạnh, TP HCM. Sau hội quán Cyber Core Gaming (tên cũ là hội quán Pink Cyber Game) tại đường Thành Thái - Quận 10 - TP HCM thì đây là cơ sở thứ 50 trong hệ thống PinkCyber Game.

Cybercore Technology đã cho thấy sự phát triển khá mạnh của hệ thống phòng máy chất lượng cao sử dụng máy cấu hình mạnh và Gear chơi game chuyên nghiệp để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người chơi.


Đội ngũ nhân viên của CyberCore Gaming

Theo anh Ngô Hồng Long, một trong 2 quản lý chính cơ sở mới này cho biết, giá cả ở CyberCore Gaming tại D3 khá mềm, 5000đ/giờ cho phòng thường và 7000đ/giờ cho phòng VIP. Hiện tại tất cả các phòng ở đây đều quy định cấm hút thuốc để bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng. Cơ sở hiện có khoảng 60 máy bao gồm 50 máy cho hệ thống phòng phổ thông và 10 máy với trang bị đặc biệt “xịn” dành cho phòng VIP. Phòng VIP cũng được thiết kế để phục vụ các đội tuyển eSports luyện tập.


Anh Ngô Hồng Long (trái) và anh Nguyễn Thanh Sang (phải), hai quản lý

Vào buổi sáng khai trương, khá đông game thủ đã đến trải nghiệm thử phòng máy mới của CyberCore Gaming. Một số game thủ tỏ ra bất ngờ với dàn máy mới, thậm chí có game được cài mới và lần đầu được mở vẫn giữ độ phân giải mặc định khiến game thủ phải “bóc tem” bằng cách chỉnh lại độ phân giải HD (CyberCore Gaming dùng màn hình Dell 24 inch phân giải HD 1920x1080).


Phòng VIP của cơ sở mới bao gồm 10 máy trang bị gear đặc biệt.

Đây mới chỉ là bước khởi đầu” – anh Nguyễn Thanh Sang, một trong 2 quản lý của CyberCore Gaming tại D3 cho biết.

“Sau một thời gian, phòng máy chạy ổn định chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hơn. Hiện vẫn còn không gian trống dự trù để lắp thêm máy và sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành kết nối hệ thống tài khoản với CyberCore Gaming Thành Thái để khách hàng có thể dùng 1 tài khoản duy nhất ở bất cứ phòng máy nào thuộc hệ thống Pink Cybergame” - Anh cho biết thêm.


Cũng như Pinkcyber Game Cơ sở chính tại Thành Thái và cơ sở D3 cùng 1 hệ thống đặc biệt dùng nhân viên nữ làm hướng dẫn khách hàngvà chăm sóc khách hàng

Có thể thấy phong trào phòng máy chất lượng cao trang bị Gaming Gear chuyên nghiệp đang ăn nên làm ra tại TP HCM. Những cái tên nổi lên trong đó CyberCore Gaming đang đánh trúng tâm lý gamer muốn có 1 sân chơi game trong môi trường lành mạnh và trải nghiệm đỉnh cao của giới trẻ. Mặc dù giá cả cao hơn phòng net phổ thông chút ít nhưng bù lại là môi trường không khói thuốc, cơ sở vật chất cao cấp với máy lạnh – PC mạnh – Combo Gear chơi game chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của CyberCore Gaming D3:


Hệ thống máy của phòng phổ thông


Combo gear chơi game của phòng VIP


Các tranh dán tường trang trí khá đẹp


Tranh ở phòng VIP là LMHT


Bảng “không hút thuốc” được treo ở vị trí trung tâm của tất cả các phòng

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!