MOBI
Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết
17/01/2017 09:30:00

Có lẽ bạn là fan trung thành của Dragon Ball và đã xem hầu hết các series Anime, nhưng có lẽ có vài điều bạn chưa biết về nhân vật Majin Buu dễ thương...

Tên của Majin Buu được đặt theo một bài hát trong phim Cinderella

Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết

Ít ai biết được, những cái tên xung quanh Majin Buu như Bibidi - chủ nhân trước đây của hắn, Babidi - cha đẻ của Bibidi và thậm chí là cả cái tên Majin Buu, tất cả đều được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Cô Bé Lọ Lem.

Trong phim hoạt hình Cinderella ra mắt năm 1950, cụm từ Bibbidi Bobbidi Boo đã được dùng như một câu thần chú mà bà tiên dùng để biến ra bộ quần áo, cỗ xe ngựa cùng những thứ khác cho cô bé lọ lem này đi dự tiệc.

Majin Buu từng bị loại khỏi cuộc thi đấu võ thuật vì... ngủ quên

Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết

Còn nhớ, trong cuộc thi võ thuật giữa Vũ trụ số 6 của Champa cùng Vũ trụ số 7 của Beerus, Buu được chọn cùng với Goku, Vegeta, Piccolo, Monaka tham gia vào cuộc tỉ thí này. Thế nhưng, hắn lại ngủ quên và bị loại khỏi cuộc thi, team của Vũ Trụ số 7 đã bị khuyết đi 1 vị trí.

Majin Buu từng ăn cả một vị Giới Vương Thần (Supreme Kai)

Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết

Giới Vương Thần (Supreme Kai) hay còn gọi là Sáng Thế Thần là những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ có nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ. Mỗi Supreme đều có sự gắn kết với chính vị thần Hủy Diệt của vũ trụ mình và khi vị thần hủy diệt này chết đi thì các Giới Vương Thần cũng sẽ chết theo.

Majin Buu kể từ khi sinh ra đã có khả năng thâu tóm sức mạnh vô địch bằng cách ăn và hấp thu sức mạnh từ đối thủ. Trong số đó, hắn đã ăn một vị Giới Vương Thần. Sau khi ăn xong, hắn trở nên vô cùng béo và có được trang phục bên ngoài của vị Giới Vương Thần này.

Super Buu là dạng mạnh nhất của hắn

Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết

Majin Buu có rất nhiều hình dạng khác nhau như béo, gầy, nhỏ, hay cao lớn... Trong những hình dạng đó, thì Majin Buu nhỏ (Kid Majin Buu) là có sức phá hoại ghê nhất vì hắn tàn ác nhất và chỉ thích phá phách, hủy diệt mà thôi.

Thế nhưng, nếu nói về sức mạnh, thì dạng Super Majin Buu với thân hình bình thường lại chính là dạng mang sức mạnh lớn nhất, có thể đánh bại hầu hết mọi đối thủ. Tuy nhiên, may mắn là trong hình dạng này hắn không quá điên cuồng, không gây nhiều thiệt hại cho nhân loại.

Majin Buu vốn chưa từng nằm trong kế hoạch sáng tác của tác giả

Dragon Ball: Majin Buu & những điều có thể bạn chưa biết

Họa sĩ Akira Toriyama từng cho biết, ông vốn đã định kết thúc truyện từ phần đánh nhau với Frieza bởi sức mạnh các nhân vật lúc đó đều đã tới đẳng cấp vũ trụ rồi. Sau đó thì ông đã chuyển lại sang phần Cell với ý định để cho Son Goku chết đi, chuyển giao nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất cho con trai Gohan.

Nhưng rồi ông gần như chẳng có một chút ý tưởng hay dự định gì để vẽ tiếp Dragon Ball nên có thể nói rằng Majin Buu gần như là một nhân vật ngoài kế hoạch.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.