MOBI
Game Center VIP: Mô hình phòng net đang thành công hiện nay (Phần 1)
Phòng net môi trường thoải mái, gear xịn cùng máy cấu hình cao đang trở thành xu hướng chơi game mới của giới trẻ hiện nay.
 
Nếu trước đây, lựa chọn của game thủ thường là các phòng game có giá càng rẻ càng tốt để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian chơi hơn thì hiện nay thị trường đang có biểu hiện chuyển sang xu hướng sử dụng phòng net chất lượng cao cho trải nghiệm tốt hơn. 
 
Có thể dễ thấy rằng “khẩu vị” của game thủ và đặc biệt là giới trẻ đã thay đổi và trở nên “sang chảnh” hơn theo nhịp nâng cao của điều kiện sống. Giờ đây sự thụ hưởng về mặt trải nghiệm mới là mục tiêu chính của đa số game thủ. Bằng chứng là những mô hình phòng net sang trọng, trang bị “hàng khủng” mọc lên ngày càng dày và được đông đảo người chơi đến thăm mặc dù giá cả cao hơn mặt bằng bình dân. 
 
 
Nhu cầu sử dụng phòng game chất lượng cao đang rất lớn” – Chị Đỗ Thị Bích Thảo, quản lý Pink Cyber Game Thành Thái cho biết. “Hiện tại hệ thống phòng máy chất lượng cao CyberCore Technology của chúng tôi đã có hơn 50 phòng máy Pink Cyber Game đi vào hoạt động trên khắp cả nước và vẫn đang hoàn thiện khoảng 10 cơ sở khác chuẩn bị mở cửa.”
 
Không chỉ có thương hiệu CyberCore, các thương hiệu khác cũng đang hình thành và phát triển mạnh. Mô hình chung của các phòng net VIP này là sử dụng gear chơi game “xịn”, cấu hình máy cao và hầu hết đều quy định cấm hút thuốc hoặc có phòng hút thuốc tách riêng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 
Aces Gaming sử dụng màn hình tần số quét 144Hz cho trải nghiệm game cực đã mắt.
 
Lượng khách hàng đến Aces Gaming đang ổn định và tăng dần đều, hầu hết thời gian trong tuần các máy đều hoạt động hết công suất” – Anh Vũ Hồng Thanh, nhân viên tại Aces Gaming cho biết. “Trong tháng đầu chạy thử số thành viên đăng ký là 1000 tài khoản, từ lúc khai trương chính thức đến nay, Aces Gaming đã có 4067 thành viên, và vẫn còn đang tăng mạnh mỗi ngày.”
 
Phòng game Cyzone sử dụng full gear Razer.
 
Có thể thấy, thị hiếu người dùng của các phòng game hiện nay đang có bước dịch chuyển lớn từ việc sử dụng các điểm truy cập internet bình dân để lướt net, chơi game đơn giản sang các phòng net VIP với môi trường trải nghiệm chất lượng cao. Người chơi đang ngày càng “chịu chi” để có một môi trường tận hưởng cao cấp thay vì một giải pháp giá rẻ như trước đây. 
 
AK Net - Phòng máy đầu tư hơn 10 tỷ đồng tại Phan Thiết
 
Mình thích sử dụng phòng game chất lượng cao hơn so với phòng game bình dân” – Game thủ Phạm Ánh Dương tâm sự. “Tuy giá cao hơn một chút nhưng máy cấu hình mạnh, trang thiết bị tốt và nhất là tránh được một số cái phức tạp ở các phòng net bình dân.”
 
Phòng game trang bị phụ kiện Razer của Phoenix Cyber
 
Vậy các phòng game VIP hiện nay có những đặc điểm nào đã giúp thu hút cộng đồng game thủ và biến thành xu hướng mới của việc cung cấp dịch vụ truy cập internet – game hiện nay ? Chúng ta hãy cùng xem xét ở phần tiếp theo. 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!