MOBI
Giữa game và gấu, bên nào nặng hơn?

Câu hỏi muôn thuở mặc dù chỉ mang tính chất vui vẻ là "Giữa game và gấu bạn chọn gì" luôn khiến game thủ quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Kết quả lựa chọn thường nghiêng về game hơn, thậm chí nhiều bạn trẻ còn mạnh miệng rằng "thà bỏ gấu chứ không bỏ game". Điều này khiến chúng ta tự hỏi sự thật có đúng như thế hay không và câu trả lời trên có độ chính xác bao nhiêu phần trăm?.

cộng đồng game thủ

Nếu đem một con người so sánh với một sản phẩm ảo thì theo lý thuyết quả thật quá khập khiễng. Giá trị của bạn gái chẳng thể cân đo được và là đối tượng sát cánh cùng game thủ có khi đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên game lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn, nó là đam mê khó thể từ bỏ.

Chưa có gấu nên dĩ nhiên chọn game

Hầu hết người tham gia trả lời câu hỏi đều đang trong tình trạng FA. Họ chưa có bạn gái thì dĩ nhiên sẽ lựa chọn game - thứ đã gắn bó bao năm qua. Người ta thường có câu "chưa ăn cam thì không biết cam chua", game thủ không có cơ hội trải qua cảm giác yêu đương và có một người để trân trọng nên các thành viên mặc định rằng dù khi quen bạn gái thì mình vẫn suy giữ suy nghĩ đó. Thực chất suy nghĩ này khá sai lầm vì người chơi cần ở trong trường hợp có cả game và gấu thì mới khẳng định được cảm giác của mình xem bên nào quan trọng hơn.

Tình cảm với gấu chưa sâu đến mức cần thiết hi sinh

cộng đồng game thủ

Khoảng 50% các cặp đôi tuổi teen hiện nay quen nhau chỉ do ngoại hình, do nhu cầu hoặc chỉ hơi thinh thích đã cặp kè. Trong quá trình hẹn hò thì tình cảm vẫn không tiến triển vì cả hai bên không lo bồi đắp mà chỉ giữ nhịp sống khô khan là thỉnh thoảng đi chơi, mỗi ngày nhắn tin cho đỡ chán. Yêu nhau cho bằng bạn bằng bè chứ chuyện tình cảm sâu đậm rất khó xảy ra, vì đối phương mà hi sinh sở thích của mình làm họ cho rằng nó không đáng.

Cho rằng không quen cô này thì sẽ tìm được cô gái khác

Nếu một cô gái không chấp nhận bạn trai chơi game thì game thủ sẽ thường làm lơ đến các lời cấm đoán khuyên răn. Mối quan hệ trở nên xấu đi và chia tay là điều dễ hiểu. Như vậy lúc đó các thành viên đã gián tiếp chọn game mặc dù không trực tiếp nói thẳng với gấu là "anh thích game hơn thích em". Nhiều game thủ cho rằng con gái ghét game thủ thì không đáng để yêu, đã yêu phải hiểu và chấp nhận mọi thứ về nhau kể cả game. Khi chia tay thì người chơi suy nghĩ đơn giản là "mình còn trẻ, không quen cô này thì quen cô khác lo gì".

cộng đồng game thủ

Sợ yêu, thấy con gái phiền phức

cộng đồng game thủ

"Không yêu thì buồn mà yêu rồi lại mệt". Một số game thủ cảm thấy mệt mỏi với tình cảm hiện tại. Họ không chiều theo nổi tính tình sáng nắng chiều mưa của con gái. Ngay cả việc lên lịch đi chơi hoặc tặng quà cũng khiến người chơi đau đầu.  Thậm chí game thủ còn thấy lo lắng với các khoản "tình phí" kèm theo và khó chịu khi phải quyết đi chơi với bạn gái hay ở nhà chơi game.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!