MOBI
Gunny mừng sinh nhật 6 từ trong nhà ra thế giới

Sự kiện đặc biệt nhất 2015 - Sinh nhật Gunny tròn 06 tuổi đã công bố những chương trình hấp dẫn… nhất quả đất

Sự kiện đặc biệt nhất 2015 - Sinh nhật Gunny tròn 06 tuổi đã công bố những chương trình hấp dẫn… nhất quả đất! Cường hóa hên xui với phiên bản Gunny Huyền Thoại, bắn đã tay với giải đấu tầm cỡ Gunny World Championship và hướng đến ngôi vị nữ hoàng cổ động danh giá.  

Sinh nhật lần 6 năm nay của nhà gà được tổ chức với quy mô “siêu tầm cỡ”. Bên cạnh cuộc thi tuyển chọn nữ hoàng cổ động vô cùng nóng bỏng thì các cuộc thi khác như Tuyển chọn bình luận viên giải đấu cũng đang khiến cộng đồng Gunny sôi sùng sục.          

Gunny mừng sinh nhật 6 từ trong nhà ra thế giới
Cô nàng xinh đẹp nào sẽ trở thành Nữ hoàng cổ động trong năm 2015

Trong khi đó, những xạ thủ tài năng đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi đấu lớn nhất năm - Gunny World Championship. Đây là giải đấu chiêu mộ những đấu thủ xuất sắc nhất để tham gia giải đấu quốc tế. Các xạ thủ gà lừng danh sẽ cùng nhau tranh tài để giành tấm vé đại diện Việt Nam đi Thượng Hải so tài với bạn bè Gunny Thế giới.

Gunny mừng sinh nhật 6 từ trong nhà ra thế giới
Gunny Việt từng lên ngôi vô địch tại giải đấu Gunny World Championship 2013 

Cũng trong dịp này, Gunny đã ra mắt phiên bản Gunny Huyền Thoại – Phiên bản hồi ức và sắp tới là phiên bản Gunny Đại Chiến Hầm Mỏ. Các gà nhà mình sẽ được thỏa mắt, đã tay với 2 phiên bản này. Trong đó, phiên bản Gunny Huyền Thoại ra mắt ngày 14/4 vừa qua đã tạo ra lối chơi kết hợp được nét xưa cũ từ Gunny I và hơi thở hiện đại của Gunny II.

Các xạ thủ có đủ mạnh để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào trong đại tiệc sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay? Cùng tham gia ngay tại http://gunny.360game.vn/

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"