PC
Hé lộ trailer đầy kịch tính của Attack On Titan Season 2
25/12/2016 12:00:00

Nhà sản xuất Funimation vừa hé lộ đoạn trailer chính thức cho mùa 2 của bộ anime Attack On Titan.

Loading the player ...

Vào ngày 24/12 hôm qua, Funimation đã công bố đoạn trailer dài 1:37s hé lộ những phân cảnh chiến đấu đầy đẹp mắt và kịch tính của tựa anime Attack On Titan mùa 2. Đặc biệt, một loài Titan mới có tên Beast Titan với hình dạng khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp cũng xuất hiện trong đoạn trailer trên.

Theo công bố trước đó vài ngày, Attack On Titan mùa 2 sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2017. Trễ hơn nhiều so với dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 mà trước đó nhà sản xuất đã thông báo. Ngoài ra, phía hãng Funimation cũng may mắn nắm trong tay bản quyền chính thức của tựa phim Attack On Titan mùa 2 này.

Về phía nhân lực sản xuất, Tetsuro Araki trở thành tổng giám đốc sản xuất cho mùa 2, Masashi Koizuka giữ vị trí giám đốc sản xuất chính, cùng với nhiều vị trí cũ của mùa 1 cũng tham gia sản xuất mùa 2 này như nhà kịch bản Yasuko Kobayashi, thiết kế nhân vật Kyoji Asano và nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano. Phía WIT Studio cũng đồng ý tiếp tục trở thành đơn vị sản xuất chính cho mùa 2 này.

Attack On Titan là tựa manga hành động của tác giả Hajime Isayama được ra mắt lần đầu vào năm 2009 trên tạp chí Bessatsu Shonen, phiên bản manga đã ra mắt đến tập 21 tính đến nay. Manga Attack On Titan được rất nhiều người đón nhận khi có nhiều phiên bản khác nhau được ra mắt như spinoff, novel và được chuyển thể thành anime, OVA và 2 phần phim Live-action trước đó. Nội dung lấy bối cảnh ở thế giới tưởng tượng nơi con người phải sống quanh những tường thành để bảo vệ chính mình khỏi các loài Titan khổng lồ luôn tìm cách phá hủy bức tường và ăn thịt loài người. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Eren Yeager, cô bạn sống chung Mikasa Ackerman, và người bạn thân của họ Armin Arlert. Cả 3 gia nhập quân đội với mục đích tiêu diệt tất cả lũ Titan khi gia đình và nơi ở của họ bị bọn khổng lồ này phá hủy.

Season 1 của Attack On Titan kéo dài 25 tập phim và kết thúc đúng lúc gây cấn khiến nhiều fan háo hức chờ đợi mùa 2 của tựa anime này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME