PC
Lộ ảnh thác loạn của Shogirl ChinaJoy cùng tin đồn gạ bán dâm

Vào ngày 4/8/2014 tại trang cá nhân của thành viên Quyển Thiếu Gia trên MXH Weibo đã đăng tải những hình ảnh gây sốc về cuộc thác loạn của các showgirl trên chiếc du thuyền của mình ngay sau khi ChinaJoy 2014 vừa kết thúc.

Theo thông tin do chính thành viên này đưa ra, ngay sau khi kết thúc công việc tại ChinaJoy có gần 20 showgirl đã bị người quản lý ép buộc đến tham gia một buổi tiệc bikini trên du thuyền. Tại đây các cô gái phải tham gia khá nhiều trò chơi nhạy cảm và những đại gia tổ chức cuộc vui này thi nhau ném tiền thưởng không tiếc tay.

Xem qua những hình ảnh do Quyển Thiếu Gia ghi lại ta có thể thấy bia rượu trong bữa tiệc này được sử dụng tùy thích, hầu hết những người tham gia đã không còn tỉnh táo và bắt đầu có những hành vi ôm ấp mơn trớn lẫn nhau.

Cũng trong một diễn biến khác nhiều khách tham quan đã phàn nàn về việc họ bị một số người đẹp tại ChinaJoy 2014 đã gạ gẫm "tình một đêm". Những showgirl này còn vô cùng bạo dạn khi cung cấp cả ảnh mát mẻ và số điện thoại để các vị khách có nhu cầu tiện liên lạc. Một bảng thống kê chi tiết về mức giá bán dâm của những người đẹp này cũng đã được đăng tải trên 17173.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"