PC
Lối đi nào cho các quán net không máy lạnh mùa nóng này?

Là 1 điểm nghỉ ngơi giải trí trong mùa hè nóng nực, các quán net cần có những chiếc máy lạnh đảm bảo thu hút khách tối đa, nhưng nếu không đủ chi phi đầu tư máy lạnh thì phải xử lý như thế nào?

Đặc điểm của các quán net "sang"

Các quán net với áng sáng diều độ cùng với máy lạnh trong mùa hè nóng bức sẽ tạo cảm giác dễ chịu từ khi game thủ còn chưa động đến chuột và bàn phím. Nếu các quán net đảm bảo được các tiêu chí trên cùng với có một dàn máy với độ mạnh vừa phải, không cần quá mạnh thôi cũng đủ thu hút người sử dụng đến với quán của mình thường xuyên hơn.

Nếu không đủ "sang" các quán net còn lại phải làm gì?

Việc cung cấp một phòng máy với lượng máy lạnh đủ để làm nguội những cái đầu nóng đang chơi game hay làm việc ở đây thực chất không phải ai cũng đủ điều kiện để đáp ứng. Vậy những giải pháp nào được đưa ra để có thể giữ chân khách ở các quán trong mùa hè nóng bức này?

- Không máy lạnh thì ta xài quạt: Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc quạt cũng bất cập nếu như không khi trong phòng quá nóng, cho nên các chủ quán cần cân nhắc vị trí đặt quạt cũng như bố trí cửa nẻo sao cho không khí trong phòng dễ chịu nhất có thể

- Bố trí phòng net đẹp mắt: Tuy không có máy lạnh nhưng những việc có thể làm mà không tốn nhiều chi phí lại có lợi cho việc thu hút khách đến với quán của mình. Các chủ quán net chú ý việc này thường rất thành công

- Phong cách phục vụ nhiệt tình sẽ là yếu tố quan trọng giúp khách của bạn có thể quay lại lần 2, lần 3 hoặc trở thành khách quen của bạn trong một thời gian dài.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"