PC
Mạng Internet Việt Nam sẽ còn chậm đến hết ngày 6/10
Mạng internet quá chậm trong những ngày gần đây đang gây khó khăn cho rất nhiều người dùng, nhất là với những game thủ đang chơi game ở Sever nước ngoài.

Dù đã lưu trữ một lượng băng thông rộng khá lớn từ sau sự cố đứt cáp hồi tháng 7 để tránh gây hậu quả nghiêm trọng và đảm bảo tốc độ đường truyền cho người dùng khi gặp tình trạng tương tự, tuy nhiên, sự việc đứt cáp quang biển AAG ngày hôm qua tuyến đi Hồng Kông và Mỹ đã gây không ít phiền toái cho các nhà mạng lẫn người sử dụng.

Hiện tại việc xác định vị trí đứt đã được xác định và các nhà mạng cũng đang khẩn trương khắc phục đường dây, tuy nhiên, việc cơn bão số 3 đang hình thành và tiến vào đất liền trong những ngày gần đây cũng gây không ít khó khăn trong việc sửa chữa, vì thế, người dùng Việt Nam sẽ còn phải chịu cảnh mạng "lết", mạng "bò" thêm ít nhất là 2 tuần nữa.

Theo lịch trình do FPT Telecom và VNPT vừa báo cáo sáng nay, việc bắt đầu sửa chửa và nối cáp sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới. Theo dự kiến thì đến khoảng ngày 4/10 sẽ tiến hành việc hàn và chôn đường dây xuống biển và hoàn tất vào khoảng ngày 6/10/2014. Hiện tại các nhà mạng vẫn đang cố gắng cải thiện mạng quá chậm như hiện này, một số đề xuất đã được đưa ra như mở ra thêm các tuyến cáp mới để dồn lưu lượng qua, thuê ngắn hạn các đường dây trên đất liền các quốc gia khác,...

Tuy nhiên dù gì những giải pháp trên cũng sẽ không giúp cải thiện tốc độ là mấy, nên có lẽ thay vì ngồi đây than phiền bạn đọc có hãy tập "chịu trận" thêm một khoảng thời gian khá dài nữa.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"