PC
Marvel tung trailer Spider-Man: Far From Home, cú búng tay của Thanos bị đảo ngược, xuất hiện phản diện mới
16/01/2019 17:30:00

Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home sẽ sang Châu Âu du lịch và chiến đấu cùng một ác nhân mới. Thế giới dường như trở lại bình thường như không hề có cú búng tay của Thanos.

Đêm 15/1 theo giờ Việt Nam, trailer đầu tiên của Spider-Man: Far From Home đã được tung ra. Đây là bom tấn siêu anh hùng tiếp theo trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và cũng là khởi đầu của một giai đoạn mới của MCU. 

Marvel tung trailer Spider-Man: Far From Home, cú búng tay của Thanos bị đảo ngược, xuất hiện phản diện mới

Dòng thời gian của Spider-Man: Far From Home diễn ra sau Avengers: Endgame và như các bạn thấy trong trailer, Người Nhện cũng như một nửa sự sống trong vũ trụ từng biến thành tro bụi sau cú búng tay của Thanos có thể được hồi sinh trong Engame. 

Loading the player ...

Đoạn video dài 3 phút cho chúng ta thấy một Peter Parker vui vẻ hoạt bát, trái ngược với vẻ mặt thất vọng, cầu xin sự giúp đỡ của Iron Man khi bị biến thành tro bụi trong phần cuối Avengers: Infinity War. Nhưng kỳ nghỉ của Parker đã không diễn ra suôn sẻ.

Đầu tiên Nick Fury xuất hiện và sau đó là một loạt quái vật khổng lồ đã khiến Parker phải biến thành Người Nhện để chiến đấu bảo vệ thế giới. Trailer cũng cho chúng ta thấy nhân vật kỳ bí Mysterio (Jake Gyllenhaal thủ vai) với một loạt quyền năng kỳ lạ. Chưa rõ anh chàng này sẽ là nhân vật phản diện hay sẽ giúp đỡ Người Nhện.

Marvel tung trailer Spider-Man: Far From Home, cú búng tay của Thanos bị đảo ngược, xuất hiện phản diện mới

Spider-Man: Far From Home được Marvel hợp tác phát triển cùng Sony sau Spider-Man: Homecoming (2017). Đây cũng là phim siêu anh hùng đầu tiên của MCU sau cuộc chiến khốc liệt Avengers: Endgame đánh dấu Phase 3 kết thúc. Spider-Man: Far From Home sẽ mở ra Phase IV của MCU với nhiều thay đổi về cả các ác nhân lẫn những siêu anh hùng.

Bên cạnh Tom Holland trong vai Peter Parker, Spider-Man: Far From Home tiếp tục có sự góp mặt của Zendaya (trong vai bạn học Michelle của Parker) và Marisa Tomei (trong vai Dì May). Dự kiến Spider-Man: Far From Home sẽ được công chiếu từ ngày 5/7.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"