PC
Movie mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ tình tiết kịch tính

Đây sẽ là bộ phim thám tử Conan đầu tiên ra mắt bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Theo đó, tạp chí Shonen Sunday tại Nhật Bản mới đây vừa tiết lộ hình ảnh và các thông tin chi tiết trong movie hoạt hình thứ 23 của series bom tấn Thám Tử Lừng Danh Conan (Detective Conan) với tên gọi Meitantei Conan: Konsho no Fist (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire). 

Movie mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ tình tiết kịch tính

Được biết, bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12/4/2019 sắp tới. Đặc biệt, bộ phim sẽ chiếu mở màn tại Singapore và sẽ là bộ phim Thám Tử Conan đầu tiên ra mắt bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Loading the player ...

Hình ảnh về bộ phim cũng được tiết lộ và cho chính tác giả manga gốc Gosho Aoyama vẽ. Bức ảnh mô tả Marina Bay Sands tại Singapore - nơi xảy ra vụ án giết người trong phim. Cốt truyện movie lần này sẽ liên quan đến một viên ngọc lớn được gọi là "Blue Sapphire" bị chìm xuống đáy đại dương vào cuối thế kỷ 19. Bộ phim sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính là Kaito Kid, Makoto Kyogoku và Conan Edogawa. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nhân vật Kaito Kid kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh trong movie thứ 19 Detective Conan: Sunflowers of Inferno vào năm 2015.

Movie mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ tình tiết kịch tính

Suốt hơn 20 năm manga Thám Tử Lừng Danh Conan ra mắt, 22 movie chuyển thể từ bộ truyện đã ra rạp. Movie gần đây nhất, Detective Conan: Zero the Enforcer, công chiếu năm 2018 đã mang về doanh thu khổng lồ và  trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2018 tại phòng vé Nhật Bản. Đây cũng là sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật Makoto Kyogoku trong một movie của Conan. Trong Detective Conan: Fist of Blue Sapphire lần này, Makoto - một bậc thầy karate bất bại với 400 chiến thắng sẽ đối đầu với Kid khi tên siêu trộm này cố gắng ăn cắp Blue Sapphire. Trong khi đó, Kaito Kid dẫn dắt Conan đến Singapore theo chủ ý của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"