PC
Nắng nóng 40 độ C, nhiều quán Net tại Hà Nội 'thất thủ'

Tình trạng nhiệt độ tăng đột biến trong những ngày gần đây khiến nhiều quán Net lớn tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội đã phải chạy hết công suất để phục vụ lượng người chơi.

Nắng nóng 40 độ C, nhiều quán Net tại Hà Nội 'thất thủ'

Theo tin dự báo thời tiết các ngày gần đây, Hà Nội và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Bắc đang phải chịu khối lượng không khí nóng cực điểm của mùa Hè. Tại nhiều nơi, nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng 35 cho tới 40 độ C từ 8h sang cho tới 22h đêm. Như câu nói “đục nước béo cò” , đa số các quán Net đã trang bị hệ thống máy điều hòa mát lạnh để phục vụ người chơi trong suốt thời điểm nắng nóng và nhận được kết quả khá là tích cực trong những ngày gần đây.

Nắng nóng 40 độ C, nhiều quán Net tại Hà Nội 'thất thủ'

Theo ghi nhận của Playpark, dù giá điện hiện tại được EVN đưa ra là khá cao, nhưng khá nhiều chủ quán Net tại thủ đô Hà Nội vẫn sẵn sàng đầu tư từ 2 chiếc điều hòa trở lên để phục vụ người chơi. Một số quán Net khác không có điều hòa thì tình trạng khách hàng vắng hơn hẳn, nhiều khi là không có.

Anh Minh – một chủ quán Net với 30 máy chia sẻ: “Nếu không sử dụng điều hòa chắc chắn là sẽ chẳng thể kinh doanh nổi trong điều kiện này. Cửa hàng mình có 28 máy thôi nhưng vẫn phải sử dụng đến 2 chiếc điều hòa chạy hết công suất từ 7h sáng cho tới 22h tối. Thông thường thì cứ vào thời điểm chớm hè là lượng khách đông hơn hẳn, tuy nhiên chi phí tiền điện cũng tỷ lệ thuận mà tăng thôi.”

Nắng nóng 40 độ C, nhiều quán Net tại Hà Nội 'thất thủ'

Ngoài ra nắng nóng cũng giúp các quán Net tại miền Bắc bán được lượng lớn nước giải khát. Đây được coi là doanh thu chính của các quán Net vào thời điểm nắng nóng, chỉ sau doanh thu từ giờ chơi. Có thể thấy, tình hình kinh doanh quán Net ở khu vực miền Bắc có nhiều biến động dựa vào điều kiện ngoại cảnh như thời tiết, nhiệt độ và các yếu tố giá thành.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"