PC
Ngành phim “xem xong xoá” đang dần bước vào một kỉ nguyên mới.

Ngành phim “xem xong xoá” đang dần bước vào một kỉ nguyên mới.

Cứ đà này, giới chuyên gia dự đoán ngành công nghiệp “thực tế ảo người lớn” sẽ cán mốc doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025. Và cùng với sự xuất hiện của những thiết bị headset như HTC Vive hay Oculus Rift, các nội dung “người lớn” 360 độ sẽ lọt vào Top 3 hạng mục “thực tế ảo” khủng nhất thế giới, chỉ sau phim và game.

Bạn có biết một bộ phim người lớn

Tất nhiên, tần suất tìm kiếm “khiêu dâm VR” không phải là dấu hiệu duy nhất báo hiệu một cuộc cách mạng VR sắp đổ bộ. Doanh thu của các hãng nội dung người lớn 360 độ cũng đang tăng chóng mặt với hơn 3,2 triệu lượt người đã đăng ký thuê bao dịch vụ, tờ Daily Star cho hay. Sau 5 năm nữa, con số này có thể tăng lên đến 20-30 triệu người.

Và vì vậy mà giờ đây các hãng phim người lớn nổi tiếng đang rốt ráo đầu tư và nâng cao công nghệ làm phim khiêu dâm VR để đáp ứng nhu cầu đang tăng phi mã này. Mới đây hãng phim người lớn Kink  đã tiết  lộ một phần trong công đoạn sản xuất các bộ phim dạng này. Mời các bạn xem clip bên dưới.  (Sub: VR Vietnam)

Loading the player ...

Tổng quan thì quay phim người lớn thực tế ảo khó hơn quay phim 2D bình thường rất nhiều. Các diễn viên không thể tương tác với nhau được như trong phim thông thường, phải làm những động tác ở các tư thế khá khó để phù hợp với góc máy, cũng như phải tuân thủ rất nhiều quy định để cho ra được khung hình đẹp…

Trong clip, diễn viên nam phải dựa ngửa người ra phía sau. Như vậy camera (trong clip này là 7 cái GoPro) chỉ quay được phần thân dưới của diễn viên nam mà không thấy được mặt. Qua đó khi xem phim, người xem sẽ có cảm giác như chính mình đang ở trong clip, theo góc nhìn người thứ nhất.

Bạn có biết một bộ phim người lớn

Bên cạnh đó, họ cũng phải thực hành rất nhiều lần trước khi quay chính thức, vì phim người lớn thực tế ảo rất ít khi chấp nhận cắt cảnh, bởi lý thuyết thì “trong thực tế thì làm gì có cái gì gọi là cắt cảnh”. Tất cả nỗ lực của cả đoàn làm phim lẫn các diễn viên đều nhằm mang lại một cảm giác phim người lớn thật nhất có thể.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"