Nhìn lại quá khứ Counter-Strike và tương lai bỏ ngỏ của phiên bản Online

Hy vọng rằng Counter-Strike Online sẽ giúp mảng FPS Việt Nam vực lại vị trí của mình trong lòng game thủ sau khi bị cơn bão mang tên MOBA nhấn chìm.

Loading the player ...

Nhắc đến Counter-Strike không ai không nhớ những màn lên súng, bóp cò, nhảy tường và bom đạn chát chúa giữa góc phố tội phạm Italy. Cuộc đối đầu Cảnh - Cướp từ vài phút đến vài chục phút đã trở nên thân thuộc như bữa cơm hàng ngày của biết bao gamer PC suốt hơn một thập kỷ nay.

Nhìn lại quá khứ Counter-Strike và tương lai bỏ ngỏ của phiên bản Online

Xuất phát từ một mode Half-Life do chính một người Việt Nam đồng sáng tạo nên – Lê Minh, Counter-Strike đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ cách chơi độc đáo làm nền tảng cho hàng loạt tựa game FPS sau này. Bản thân Lê Minh cũng được IGN xếp hạng 14 trong top 100 nhà sáng tạo game nhờ công trình bất hủ của mình.

Tiếp tục làm việc cho Valve tại Hàn Quốc trong 8 năm, Lê Minh chắc chắn cũng góp phần không ít trong việc mở rộng hơn nữa thành quả của mình. Trong đó sự phát triển đáng kể nhất của Counter-Strike là biến từ một mode “hack” game thành phiên bản chính thức, rồi từ co-op mạng Lan thuần túy thành môi trường online kết nối không giới hạn.

Nhìn lại quá khứ Counter-Strike và tương lai bỏ ngỏ của phiên bản Online

Tuy vậy tại Việt Nam, Counter-Strike 1.6 vẫn là phiên bản phổ biến nhất. Trên khắp các hàng net từ Bắc chí Nam, từ thành thị tới nông thôn, Counter-Strike giống như một món ăn tinh thần, dễ dàng góp mặt trong hầu hết các buổi tụ tập bạn bè, họp lớp, thi đấu. Và một phiên bản Online của Counter-Strike chắc chắn là điều mà rất nhiều game thủ khao khát.

Bởi lẽ Counter-Strike Online được làm nên từ sự kết hợp của Valve và Nexon, 2 nhà sản xuất game thế giới đình đám. Bên cạnh những mode chơi mẫu mực và giá trị giải trí kinh điển của tựa game off, Counter-Strike Onlino cũng có những “hương vị” đa dạng được game thủ yêu thích như Team Deathmatch, Zombie, Scenario, Fun, PvP,PvE,...v...v...

Nhìn lại quá khứ Counter-Strike và tương lai bỏ ngỏ của phiên bản Online

Trong bối cảnh thị trường FPS Việt không mấy mặn mà với những tựa game mang bối cảnh chiến tranh lạ lẫm và quá hardcore, Counter-Strike Online sẽ giống như một tin vui, một lựa chọn mới “vừa quen vừa lạ” dành cho game thủ thư giãn, đọ trình bên cạnh những món ăn cũ quen nhàm.

Hy vọng rằng Counter-Strike Online sẽ giúp mảng FPS Việt vực lại vị trí của mình trong lòng game thủ sau khi bị cơn bão mang tên MOBA nhấn chìm và một lần nữa giúp chúng ta sống lại những thời khắc kề vai sát cánh không thể nào quên của một thời Half-Life tối ngày cùng anh em bạn bè.

Trang chủ: http://csonline.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"