MOBI
Những cách bảo quản Pin dành cho game thủ chuyên cày game trên điện thoại

Có thể nói Pin là linh kiện phần cứng quan trong trong tất cả các máy smartphone hiện nay. Dù cao cấp đến đâu nếu hết pin thì điện thoại của bạn không khác gì phế liệu.

Những cách bảo quản Pin dành cho game thủ chuyên cày game trên điện thoại

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những game thủ “cắm” game trên điện thoại hàng giờ, bởi việc chạy một tựa game, ứng dụng liên tục có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Dưới đây là những điều cần tránh và nên biết để giúp game thủ bảo quản pin một cách tốt nhất để có được thời gian tối đa cày game trên điện thoại.

1.Bỏ qua quan niệm sạc nhiều lần không tốt cho Pin.

Những cách bảo quản Pin dành cho game thủ chuyên cày game trên điện thoại

Trên thực tế nếu sạc pin nhiều lần ví dụ từ 30% sạc đến 60% hoặc 45% đến 80% sẽ tốt hơn sạc một lần. Bởi việc sạc nhiều lần sẽ giúp các tế bào pin luôn ở trạng thái hoạt động ý tưởng trong một thời gian dài. Nếu có thời gian bạn nên sạc điện thoại vài lần trong một ngày và nhớ không nên sử dụng hết pin và sạc đầy trong duy nhất một lần trong ngày.

2.Tránh đưa điện thoại vào tình trạng hết pin hoàn toàn.

Những cách bảo quản Pin dành cho game thủ chuyên cày game trên điện thoại

Sẽ rất tệ nếu điện thoại của bạn có mức sử dụng pin ở 0% trong một thời gian dài như thế các tế bào pin sẽ ở trạng thái không hoạt động và hiệu suất làm việc lý tưởng của pin hầu như không được kích thích. Do đó tình trạng xả pin hoàn toàn sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tuổi thọ của pin.

3.Tránh tình trạng máy có nhiệt độ cao.

Nhiệt độ cao sẽ gây hại đến pin đó là điều ai cũng nên biết.  Tùy vào nhiệt độ máy quá cao hay quá thấp thì tổng lượng thời gian sử dụng pin cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

4.Khi pin có dấu hiệu suy giảm nghiêm trọng nên thay pin mới.

Đó là điều chắc chắn bởi không có gì là mãi mãi mặc dù được bảo quản tốt, pin của smartphone cũng vậy. Nếu bạn nhận thấy pin đã quá lâu và không thể dùng được thì tốt nhất nên thay pin mới để tránh gây nguy hiểm khi sử dụng lâu dài.


Những cách bảo quản Pin dành cho game thủ chuyên cày game trên điện thoại

Ngoài ra game thủ cũng nên biết rằng pin ở mức 40%- 50% là mức hoạt động lí tưởng nhất và đồng thời cũng đừng để pin không được sạc quá lâu như thế sẽ ảnh hưởng đến năng suất tích điện của các tế bào pin. Một điều nữa các bạn cũng nên biết là tránh để điện thoại ở nơi có nhiệt độ thấp vì đơn giản nếu nhiệt độ cao ảnh hưởng đến tuổi thọ pin thì điều đó cũng xảy ra tương tự khi điện thoại ở nhiệt độ thấp.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"