PC
Những cái chết bi thảm ngoài đời thật do anime gây ra
28/07/2016 10:10:00

Nếu video game có thể gây ra những cái chết thương tâm ngoài đời thật thì anime hay manga cũng có thể trở thành hung thủ giết người không dao một cách ghê rợn.

Anime là một sở thích vô hại, sai rồi trên thực tế anime có thể “vô tình” hay “cố ý” gây hại đến tính mạng con người, dưới đây là những cái chết do anime gây ra ngoài đời thật.

Thanh niên tự sát khi nhân vật yêu thích trong Naruto chết

Những cái chết bi thảm ngoài đời thật do anime gây ra

Vào năm 2012, một fan hâm mộ 14 tuổi của bộ anime Naruto tên là Leonid Hmelev đã tự sát bởi nhân vật mà cậu yêu thích Itachi Uchiha chết. Trước đó chàng thanh niên này đã đăng tải trên mạng xã hội nói rằng cậu đã có kế hoạch kết thúc cuộc đời mình sau khi ra khỏi nhà và xác của cậu được tìm thấy cách 2 ngày sau đó.

Chôn sống người vì ám ảnh sức mạnh của Gaara trong Naruto

Những cái chết bi thảm ngoài đời thật do anime gây ra

Một câu chuyện bi thảm từ Seattle vào năm 2008 khi một bé đang chơi ngoài sân cùng bạn bè, những đứa bạn chơi cùng bị ám ảnh bởi sức mạnh kiểm soát được cát từ nhân vật Gaara. Chúng mang cậu bé đi chôn và bắt đầu tưởng tượng sức mạnh từ cát trong chúng. Ngay sau đó cậu bé bị hại đã được đưa đến bệnh viện nhưng không thể cứu sống.

Vụ án bị “thảm sát” bởi cảnh sát

Darrien Hunt 22 tuổi đã hóa trang thành nhân vật yêu thích của mình Samurai Champloo và anh ta đã bị giữ lại bởi 2 cảnh sát đồng thời họ đã bắn chết Darrien và tuyên án anh đã dùng vũ khí (gươm) và tiến về phía họ. Nhưng khám nghiệm tử thi lại có kết quả rằng Darrien bị bắn 6 phát đạn từ phía sau.

Những cái chết bi thảm ngoài đời thật do anime gây ra

Vụ án này đã không được giải quyết, nhiều người cho rằng cảnh sát đã bắn chết Darrien vì ông ta là người da đen, bên cạnh đó nhiều tranh cãi vẫn còn xảy ra.

Con người có thể bay và bay cho đến chết

Đây là câu chuyện gần đây nhất xảy ra vào hồi tháng 4 năm 2016 khi một em bé đã ngã từ trên cao xuống khỏi căn hộ của mình. Điều tra cho biết em đã xem anime về những em bé có khả năng bay. Khi nhận thấy sự mất tích của cô bé, cha của cô đã tìm quanh căn hộ và khi đến ban công ông thấy xác con gái mình nằm bên dưới.

Những cái chết bi thảm ngoài đời thật do anime gây ra

Dù tin hay không thì một cách vô tình hay cố ý thì anime hoàn toàn có khả năng lấy đi tính mạng một con người.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"