MOBI
Những điều ước thường thấy của game thủ

Game thủ đã qua tuổi ngây thơ mộng mơ tin vào những câu chuyện cổ tích.

Tuy nhiên hi vọng và ước muốn thì khó khi nào bị dập tắt nhất là trong những tình huống nản lòng giống như hiện tại. Bây giờ người chơi đang cảm thấy quá thất vọng và chán chường với game, nếu có điều ước thì họ sẽ ước gì để thay đổi tình cảnh này?.

Mặc dù chỉ mang tính trắc nghiệm cho vui và khó thành sự thật nhưng đây là một cách giải tỏa căng thẳng và giúp các thành viên nhận ra những điều mà mình mong mỏi đối với game.

Game nào cũng miễn phí

game thủ

Cơn sốt hô hào đòi game miễn phí, chơi dựa vào sức mình đã có từ lâu tại Việt Nam nhưng vẫn chưa thể thành hiện thực. Phương châm "có tiền thì có quyền", "Việt Nam đồng thần chưởng" vẫn bị các NPH áp dụng triệt để. Game thủ không muốn đầu tư hoặc cảm thấy thứ mình đang chơi không đáng để đầu tư.

Họ cho rằng một sản phẩm hay là giúp các thành viên tự thân vận động để mạnh lên chứ không phải nạp nhiều tiền là thắng. Xã hội bên ngoài đã quá chú trọng đồng tiền và giờ trong game cũng vậy khiến game thủ thấy chán nản. Co lẽ vì vậy mà những sản phẩm MOBA miễn phí hiện nay vô cùng đắt khách.

NPH làm việc tốt hơn

Chất lượng quản lý game của NPH Việt vẫn luôn bị người chơi chê bai là tệ hại. Việc tìm kiếm một tựa game không có bất kì lỗi game nào trong quá trình hoạt động quả là khó khăn. Cách làm việc quá hút máu, bỏ rơi cộng đồng khiến game nhanh chết càng làm game thủ ác cảm hơn với NPH. Nếu vấn đề này được thay đổi thì có lẽ người chơi sẽ ủng hộ và chịu đầu tư vào game nhiều hơn. Nói chung họ muốn thứ mà mình nhận được xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

game thủ

Dẹp hết trẻ trâu, thành phần phá hoại game

Việc game thủ chân chính ngày càng ít mà trẻ trâu ngày càng nhiều khiến người chơi khó chịu và mất dần hứng thú chơi game. Làm sao họ có thể yên tâm cày kéo vui vẻ được khi mà hàng ngày cứ phải chứng kiến tụi phá hoại game cản trở, chửi bới kích bác nhau. Bộ phận này trở thành "con sâu làm rầu nồi canh", phá vỡ tính liên kết trong cộng đồng game thủ. Chơi một mình vì sợ tránh đụng chạm hay vì gặp toàn kẻ không ra gì thì khó ai mà kiên trì lâu dài được.

game thủ

Có nhiều bạn gái xinh đẹp chơi game hơn

Tình trạng FA nhiều năm khiến game thủ khá lo ngại, đôi khi vì lý do này mà họ buộc lòng hạn chế hoặc nghỉ hẳn game để đi tìm tình yêu của đời mình chuẩn bị lập gia đình sinh con. Chưa cần biết cơ hội có gấu có tăng lên khi nhiều bạn nữ chơi game hay không nhưng chắc chắn cứ có nhiều là vui là hạnh phúc rồi. Suốt ngày phải nhìn, phải nói chuyện với một lũ đực rựa khô khan khiến game thủ chán ngán. Họ cần một chút động lực để vào game hàng ngày và một cô gái là ý kiến hay.

game thủ

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"