PC
Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)
09/01/2017 09:00:00

Ở kì trước, chúng ta đã điểm qua những con mắt khá bá đạo và ấn tượng. Tuy nhiên ở phần này sẽ xuất hiện những con mắt còn mạnh mẽ hơn nhiều lần. Các bạn có dự đoán được những nhân vật nào không? Hãy cùng xem qua danh sách còn lại sau đây.

*Xem lại phần 1 ở ĐÂY

8. Yellow Clock Eye - Kurumi (Date a Live)

Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)

Kurumi là một nhân vật rất nổi tiếng của bộ anime Date a Live. Cô là một tinh linh có sức mạnh điều khiển thời gian tuy tính cách có hơi tàn bạo. Sức mạnh của Kurumi đến từ con mắt Yellow Clock Eye phía bên phải của cô, đôi mắt màu vàng với hình dạng chiếc đồng hồ bên trong. Với đôi mắt này, Kurumi có thể tự do du hành trong chiều thời gian mà cô muốn, nhờ đó, cô có thể hồi sinh trở lại sau khi bị giết. Ngoài ra, 12 con số la mã trên chiếc đồng còn tượng trưng cho các năng lực của Kurumi. Tuy nhiên, nhược điểm của đôi mắt cũng khá lớn khi người sử dụng phải trả giá bằng chính thời gian sống còn lại của mình.

9. Byakugan - Hyuuga Clan (Naruto)

Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)

Byakugan hay còn gọi là Bạch Nhãn, là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuuga làng Konoha. Hình dạng của nó là 2 đôi mắt màu trắng toàn diện và những mạch máu xung quanh mắt sẽ phình lên để kích hoạt tuyệt kĩ này. Với Byakugan, người sử dụng có thể nhìn thấy được xuyên tất cả mọi thứ với phạm vi rất xa, tất nhiên nó có thể nhìn thấy cả những mạch chakra trong người đối phương. Nhờ đó, gia tộc Hyuuga trở nên nổi tiếng trong việc khóa chakra đối thủ khi kết hợp giữa Byakugan và Nhu Quyền, ngăn chặn chúng sử dụng nhẫn thuật một cách triệt để.

10. Shinigami Eyes - Shinigami (Death Note)

Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)

Shinigami Eyes hay còn được gọi là đôi mắt của Thần Chết, là một vũ khí lợi hại khi kết hợp cùng quyển sổ Thiên mệnh Death Note. Để có được đôi mắt này, người sử dụng phải sở hữu quyển Death Note và trao cho thần chết một nửa thời gian sống còn lại của mình. Tuy cái giá khá đắt nhưng với những gì đạt được lại rất xứng đáng, Shinigami Eyes cho phép người sử dụng nhìn thấy được họ tên, thời gian sống còn lại của bất kì người nào chỉ bằng một cái nhìn. Nhờ đó, họ có thể ghi tên nạn nhân vào quyển sổ Death Note mà không cần phải hỏi tên của người đó. Điều này khiến cho người sở hữu Death Note trở nên lợi hại và nguy hiểm hơn rất nhiều lần.

11. Rinnegan - Pain (Naruto: Shippuuden)

Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)

Lại một đôi mắt nữa đến từ bộ truyện nổi tiếng Naruto. Để so sánh với đôi mắt 2 các gia tộc Hyuuga và Uchiha thì Rinnegan lợi hại hơn rất nhiều lần. Tương truyền đây là đôi mắt chỉ được sở hữu bởi thần thánh. Nó có hình dạng màu tím với 6 vòng tròn đồng tâm tương đương 6 nẻo luân hồi của Phật giáo. Khác với 2 đôi mắt Byakugan và Sharingan, Rinnegan luôn trong trạng thái kích hoạt bất kì lúc nào và sức mạnh của nó thì vô tận. Có thể kể đến như: điều khiển trọng lực, xóa bỏ linh hồn, đọc tâm trí của người khác, hấp thụ chakra, triệu hồi King of Hell hay thậm chí là hồi sinh cả người chết.

12. Geass - Lelouch Lamperouge (Code Geass: Hangyaku no Lelouch)

Những đôi mắt có sức mạnh bá đạo nhất thế giới Anime/ Manga (Phần 2)

Cuối cùng trong danh sách này là đôi mắt Geass của hoàng tử Lelouch Lamperouge. Đôi mắt Geass hay còn biết đến như là Sức mạnh bá vương, một khả năng siêu nhiên của Chúa ban tặng. Với nó, Lelouch có thể khiến đối phương mất đi lí trí, làm theo mọi mệnh lệnh của anh với điều kiện chỉ cần nhìn vào mắt họ. Tuy nhiên, đây sẽ trở thành một cỗ máy giết người nếu người sử dụng không thể kiểm soát năng lực của nó, ngoài ra hạn chế của Geass là chỉ sử dụng một lần duy nhất trên mỗi đối tượng. Do đó, cần suy nghĩ và thật cẩn trọng khi sử dụng sức mạnh tối cao này.

Các bạn có đồng ý với danh sách trên? Hãy để lại bình luận nhé.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"