PC
Những gương mặt nổi bật cho ngôi vị nữ hoàng cổ động Gunny
09/12/2013 09:39:43

Cùng chiêm ngưỡng, “thẩm định” và bình chọn những cô “Gà vàng” xinh đẹp của mùa giải năm nay.

Nữ hoàng cổ động Gunny đang bước vào giai đoạn bình chọn để “tuyển” ra 03 nhan sắc nổi trội nhất tham gia Vòng kết GAC (Gunny Aisa Championship) 2013 diễn ra vào 12/12 tới. Hãy cùng chiêm ngưỡng, “thẩm định” và bình chọn những cô “Gà vàng” xinh đẹp của mùa giải năm nay nhé.

3 ngôi vị nữ hoàng 

Có lẽ thần dân Gunny đã không còn xa lạ với danh từ “nữ hoàng cổ động”. Bởi những năm qua, sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp, bắn giỏi luôn đồng hành cùng đội tuyển Gunny Việt trên đấu trường quốc tế. 

Để chuẩn bị cho giải GAC 2013, từ ngày 3/12 đến 10/12, Gunny sẽ tổ chức sự kiện bình chọn Nữ hoàng cổ động nhằm tìm kiếm 3 nhan sắc đại diện đồng hành cũng đội tuyển Gunny Việt. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tham gia bình chọn cho ứng cử viên nữ hoàng mà bạn yêu thích tại: gunny.zing.vn/sukien

Hiện nay, sau 2 ngày bình chọn, 3 gương mặt đang dẫn đầu cuộc bình chọn gồm có Vũ Thị Khánh Hòa đến từ guild Reunion (server Gà Chinh Phục), Dương Minh Huệ đến từ guild Lương Sơn Bạc (server Gà Huyền Thoại) và Giang Tiểu Quỳnh đến từ guild Huyền*Thoại (Gà Rồng). 


Vũ Thị Khánh Hòa


Dương Minh Huệ - Guild Lương Sơn Bạc


Giang Tiểu Quỳnh – Guild Huyền Thoại
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Gunny
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: gunny.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame bắn súng tọa độ

Và những gương mặt khác
 
Nữ hoàng cổ động của Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với các mỹ nữ đến từ 5 nước khác trong khu vực. Giải thưởng dành cho nữ hoàng cổ động cũng như guild có nữ hoàng tham gia vô cùng hấp dẫn. Thông tin về nữ hoàng cổ động xem tại đây. Tìm hiểu thêm giải đấu tại: Gunny Asia Championship 2013

Giải giành cho nữ hoàng cổ động có giá trị lên đến 30 triệu đồng và những vật phẩm ingame siêu hot. Ngoài ra, 3 nữ hoàng tham gia VCK sẽ mang về nhiều code game dành cho tất cả thành viên trong guild của mình.


Lê Thanh Hải – Guild Artemis 


Nguyễn Thị Ánh Dương – Guild True Love


Huỳnh Thị Hồng Ny – Guild MientrungFBI


Trần Thị Mỹ Linh – Guild Vaftizbabasj


H Mây – Guild CLB Gà VIP


Phan Thị Phương Thảo – Guild =Familyno1=


Nguyễn Thị Hằng My – Guild One Top


Lư Thị Tố Trinh – Guild Tn Pha Le


 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"