MOBI
Những lần game thủ phát bực vì bị cho leo cây bởi nhà phát hành
21/10/2016 13:30:00

Giống như thế giới của Hollywood, ngành công nghiệp game cũng có những tựa game vô cùng hấp dẫn bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của nhà phát hành và kết thúc bằng những chuỗi ngày không thấy được ánh sáng của nó.

Beyond Good and Evil 2

Những lần game thủ phát bực vì bị cho leo cây bởi nhà phát hành

Sau những năm tháng thành công của Beyond Good and Evil, fan hâm mộ của tựa game này luôn sống trong những chuỗi ngày chờ đợi mòn mỏi ngày phát hành của phần tiếp theo. Mặc dù Ubisolf đã từng thông báo Beyond Good and Evil 2 sẽ được ra mắt vào năm 2008 nhưng sau hàng loạt cái tên được trình làng như Just Dance, Assassin's Creed và Tom Clancy thì Beyond Good and Evil 2 vẫn chưa xuất hiện.

Dead Space 4

Những lần game thủ phát bực vì bị cho leo cây bởi nhà phát hành

Phần 1, 2 và 3 đều nhận được những phản hồi tích cực của game thủ về dòng game Dead Space và với hy vọng Dead Space 4 sẽ sớm được ra mắt thì nhà sản xuất lại không cho game thủ được mãn nguyện. Sau những hứa hẹn về phần tiếp theo của Dead Space, nhà sản xuất dường như đã quên lời hứa của mình bởi có hàng loạt những dự án mới được hiện thực hóa. Đến tận bây giờ nhiều fan hâm mộ vẫn còn “thù dai” câu chuyện về Dead Space 4.

Destiny 2

Những lần game thủ phát bực vì bị cho leo cây bởi nhà phát hành

Destiny có một sự thành công khủng khiếp về mặt doanh thu khi thu về hơn 500 triệu đô cho một video game, game thủ tiếp tục lót dép ngồi hóng Destiny 2 sẽ được ra mắt vào năm 2015 như những lời rào đón của nhà sản xuất. Nhưng không, kết thúc năm 2015 và đã đi hơn nửa đường của năm 2016 mà một tin tức về Destiny 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Dead Island 2

Những lần game thủ phát bực vì bị cho leo cây bởi nhà phát hành

Theo các fan hâm một thì dự án Dead Island 2 gần như đã chìm dưới đáy đại dương khi những năm qua nhà sản xuất của tựa game này có nhiều mối bận tâm hơn phần tiếp theo của Dead Island,. Vốn game thủ sẽ chẳng để tâm hay từng ngày hóng hớt về Dead Island 2 nếu như nhà sản xuất không hứa hẹn về một tương lai không xa của phần tiếp theo này. Cho đến tận bây giờ game thủ có thể đã buông bỏ mọi hy vọng về sự xuất hiện của Dead Island 2.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"