Những nhân vật anime phản diện xứng đáng có phim riêng
06/12/2016 09:30:00

Trong thế giới anime, không chỉ các nhân vật chính với tình yêu chính nghĩa, luôn hướng về các thiện là được các fan yêu quí. Có rất nhiều nhân vật phản diện có tính cách đặc biệt dễ được người xem chú ý và yêu mến

 Tuy nhiên thời lượng lên hình của họ thường không đủ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của các fan. Sau đây hãy cùng điểm qua những nhân vật anime phản diện rất được lòng các fan cũng như xứng đáng có cho mình 1 tựa phim riêng nhé.

1/ Hisoka Morow (Hunter X Hunter)

Những nhân vật anime phản diện xứng đáng có phim riêng

Những ai là fan của Hunte rX Hunter chắc hẳn không thể không biết anh chàng lập dị nhưng cực kì thông minh và siêu mạnh này. Ngoài các nhân vật chính thì Hisoka là một trong số ít những nhân vật phản diện được tác giả khai thác và phát triển tâm lí, tính cách khá nhiều. Về tính cách, Hisoka là người bí ẩn, tính cách không rõ ràng, hầu hết từ đầu câu truyện chỉ thấy hắn độc nhất một nụ cười. Là tên sát nhân không gớm tay và chưa hề quan tâm đến cái chết của bất cứ ai. Đối với Hisoka, con người được phân làm 2 loại, kẻ vô dụng và kẻ mạnh, hăn luôn khao khát tìm kiếm những đối thủ mạnh để được đối đầu với họ. Đây là một trong những nhân vật phản diện gây ấn tượng nhất cho người xem Hunter X Hunter cho nên việc mong muốn Hisoka có 1 tựa phim riêng là điều dễ hiểu.

2/ Gilgamesh (series Fate)

Những nhân vật anime phản diện xứng đáng có phim riêng

Nếu như các anh linh được triệu hồi trong Cuộc chiến chén thánh đều là các anh hùng đến từ nhiều vùng đất và thời điểm khác nhau thì Gilgamesh vẫn là một vị anh linh hoàn hảo và mạnh mẽ nhất với cái tên đầy kiêu hãnh King of Heroes. Ông được xem là vị anh hùng cổ nhất trong lịch sử của vùng Lưỡng Hà vào khoảng năm 2700 TCN. Danh hiệu King of Heroes ở đây nói rằng ông là vua trên tất cả các anh hùng . Ông là anh hùng lâu đời nhất của nhân loại, nguồn gốc của các câu chuyện thần thoại đã sản sinh ra anh hùng. Tính cách của Gilgamesh lúc nào cũng rất tự cao và khinh thường kẻ địch. Với nụ cười nửa miệng đầy tính thách thức, ông luôn cho rằng mình là người có sức mạnh và quyền lực nhất thế gian này. Cách chiến đấu của Gilgamesh cũng rất “hoàng tộc” với tuyệt chiêu Gate of Babylon – phóng ra hàng nghìn vũ khí trên thế gian thông qua cổng không gian và phóng vào kẻ địch. Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng với tính cách kiêu ngạo cùng khuôn mặt lạnh lùng của mình, Gilgamesh rất được lòng các fan nữ.

3/ Esdeath (Akame Ga Kill)

Những nhân vật anime phản diện xứng đáng có phim riêng

Thế giới Akame Ga Kill luôn phủ đầy sự chết chóc, âm u và Esdeath là nhân tố chính gây nên đều đó. Cô là nữ tướng đứng đầu trong triều đình đã gây ra bao cái chết cho người dân vô tội. Được xem là kẻ máu lạnh giết người không chớp mắt, Esdeath còn gây ra nỗi kinh hoàng cho các nhân vật chính với sức mạnh toàn diện của vũ khí Teigu hệ Băng. Mặt dù có tính cách quái dị và hơi “thần kinh”, Esdeath lại rất nữ tính và dịu dàng trong tình yêu với nam chính Tatsumi. Và mặt dù là thủ lĩnh của phe phản diện triều đình, đôi khi người xem lại thấy một Esdeath có phần thiện hơn cả những nhân vật phản diện dưới trướng của mình khi nhiều lần tha chết cho các nhân vật chính. Với tính cách “nửa thiện, nửa ác” bất phân khiến Esdeath được lòng nhiều fan và không làm lạ khi cô đứng thứ 1 những nhân vật được yêu thích nhất anime Akame Ga Kill.

4/ Izaya Orihara – Durarara

Những nhân vật anime phản diện xứng đáng có phim riêng

Nếu được hỏi nhân vật phản diện nào được yêu thích nhất Durarara, chắc chắn Izaya Orihara sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Thậm chính anh chàng còn có cho mình nhiều fan club riêng trên mạng xã hội và internet. Về con người và tính cách, Izaya Orihara là một tội phạm tâm lí luôn yêu thích quan sát những việc rắc rối ở Ikebukuro do chính mình tạo nên, anh thích con người và luôn muốn ngắm nhìn họ. Sự thông minh xảo quyệt cùng tính cách biến thái, lệch lạc…nhưng lại rất thu hút khiến Izaya trở thành một nhân vật hot hơn cả các nhân vật chính diện. Các fan của Izaya luôn xem anh là thần thánh với hàng loạt các nickname như “thánh bựa”, “the troll”… như một lời nói đùa vì tính cách không giống ai của mình.

+