PC
Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết
12/12/2016 11:15:00

Thế giới luôn là một thế giới bí ẩn ngoài những nhân vật quen thuộc thì còn có vô số hằng hà các siêu anh hùng bạn có thể không biết đến sự tồn tại của họ.

Danny the Street

Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết

Chỉ góp mặt trong vài tập truyện Doom Patrol, Danny the Street là một nhân vật vô cùng kỳ lạ. Có sự thô kệch và vẻ ngoài đặc biệt như Hulk nhưng nhân vật này lại được cấu hợp từ thành phần nhựa đường. Danny có thể du hành đến mọi nơi. Bất cứ khi nào cần thiết anh ta có thể biến hình thành những mặt đường (bản thân Danny là một nhân vật phi giới tính).

Đây là một nhân vật vô cùng kỳ lạ và trừu tượng của D.C. Có nhiều giả thuyết cho rằng, tại thời điểm Danny trưởng thành, hắn ta sẽ trở thành Danny the World, thật kinh khủng.

Dogwelder

Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết

Bằng một cách nào đó, nhân vật này ở những series Hitman là một anh hùng mặc dù ngay từ đầu được nhận định là một nhân vật phản diện. Dogwelder sử dụng bẫy gấu để tấn công kẻ địch và lưu giữ các xác chết của họ.

Matter-Eater Lad

Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết

Nhân vật này đến từ hành tinh Bismoll (giống như Pepto-Bismol), tại đây khi nguồn lương thực hầu như đã bị nhiễm độc và để duy trì sự sống họ phải ăn những thức ăn có thể ăn được. Điều đó có nghĩa là Matter-Eater Lad có khả năng ăn bất cứ các vật dụng, thiết bị nào để tiếp tục sống sót. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1962. Đặc biệt đây là nhân vật duy nhất được một huyền thoại nhạc Rock viết riêng bài hát về anh ta.

Arm-Fall-Off Boy

Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết

Đây là nhân vật có khả năng kỳ lạ, tách cánh tay của mình ra những lúc anh ta muốn. Khả năng này giúp ích trong những trường hợp trốn chạy nhưng bị mắc kẹt. Việt tách rời bộ phận cơ thể giúp cho nhân vật này có thể dễ dàng hơn trong việc tẩu thoát. Arm-Fall-Off Boy hầu hết trong truyện tranh sử dụng cánh tay của mình để tấn công kẻ xấu.

Infectious Lass

Những nhân vật kỳ lạ của DC mà bạn có thể không biết

Xuất hiện đầu tiên vào năm 1974, đây là thành viên của hội Legion of Substitute Heroes - Infectious Lass ( hay Drura Sehpt) đến từ hành tinh Somahtur một nơi mà tất cả người máy đều mang trên mình những loại vi khuẩn gây bệnh và những loại vi khuẩn này có thể được sử dụng để tấn công người khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"